fbpx

Không còn tình trạng vã mồ hôi và bốc hỏa!

Không còn tình trạng vã mồ hôi và bốc hỏa!

Tháng Chín 28, 2018

Tiền mãn kinh là giai đoạn chuyển giao về mặt sinh lý khi chức năng của hệ sinh sản hoạt động kém dần, rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ…

 Không còn tình trạng vã mồ hôi và bốc hỏa – Thật tuyệt vời 

Tiền mãn kinh là giai đoạn chuyển giao về mặt sinh lý khi chức năng của hệ sinh sản hoạt động kém dần, rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ…

Đẩy lùi các triệu chứng không mấy dễ chịu, trì hoãn tiền mãn kinh là mong muốn của mọi chị em. Điều này là hoàn toàn có thể. Chị em hãy cũng tìm hiểu thông qua câu chuyện sau nhé.

trì hoãn tiền mãn kinh

Chị Đường Mai (53 tuổi) ở Quận 1, tp.HCM đã sớm quan tâm đến sức khỏe của mình. Cũng nhờ lối sống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý, thường xuyên tập luyện thể dục, “thời thanh xuân” của chị kéo dài hơn các bạn đồng trang lứa.

Tuy nhiên, theo quy luật tư nhiên, chị vẫn phải bước vào tuổi tiền mãn kinh ở phụ nữ như tất cả chị em khác. Tương tự đa số phụ nữ giai đoạn này, cơ thể chị cũng xuất hiện các dấu hiệu như tình trạng kinh nguyệt không đều ngày, thỉnh thoảng bị mất ngủ, cứ khoảng một tuần lại bị bốc hỏa một lần, người vã mồ hôi, nên có không ít người tự hỏi đây có phải là bệnh không, còn chị Mai cũng xuyên nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, buồn bã.

Cơ duyên cho chị biết đến Estrolady. Nhờ có những hiểu biết về dinh dưỡng trước đây, chị chỉ nghe về bộ 3 công thức ưu việt; gồm Tinh chất mầm đậu nành, Chiết xuất Chasterberry và GABA giúp bổ sung estrogen, cân bằng nội tiết tố và làm dịu thần kinh, cải thiện tâm trạng; đã biết đây là lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Sau 2 tuần sử dụng, chị gọi đến tổng đài tư vấn chia sẻ: “Tình trạng vã mồ hôi và bốc hỏa không thấy bị lại từ hôm dùng sản phẩm, không thấy có tác dụng phụ nào. Chị đã ngủ ngon hơn”.

Gần 2 tháng sử dụng, chị gọi điện đặt hàng, chúng tôi hỏi thăm tình hình của chịnhư mọi lần. Chị vui chia sẻ rằng kinh nguyệt chị đều, không còn bị bốc hỏa, vã mồ hôi, ngủ dễ hơn và sâu hơn, tâm trạng lại lạc quan yêu đời như trước, không thấy mình giống phụ nữ mãn kinh. Từ giờ, chị tin tưởng hoàn toàn vào Estrolady.

trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh

Đây là cách chị Mai thực hiện và thành công. Theo cách đó, Estrolady đã giúp chị em phụ nữ kéo dài “nhựa sống”, trì hoãn tiền mãn kinh hiệu quả.

Ngoài ra, chị em quan tâm đến dinh dưỡng thời kỳ tiền mãn kinh thì có thể tham khảo thêm tại: (https://estrolady.vn/che-do-dinh-duong-cho-phu-nu-thoi-ky-tien-man-kinh/). Chúc chị em luôn tươi trẻ và hạnh phúc.Bài viết liên quan