fbpx

Estrolady: Người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ trung niên

Estrolady: Người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ trung niên

Tháng Chín 28, 2018

“Cơn giông tố” là cách nhiều người ví von về giai đoạn tiền mãn của người phụ nữ bởi các dấu hiệu kèm theo không mấy dễ chịu như rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa hay mất ngủ…

Estrolady: Người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ trung niên

Nhiều chị em liên hệ với chúng tôi đều thắc mắc liệu tiền mãn kinh có phải là bệnh. Giai đoạn này không phải là bệnh, chỉ là sinh lý bình thường của người phụ nữ nên chị em đừng quá lo lắng nhé.

dấu hiệu nhận biết hội chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ

Bên cạnh đó, chu kỳ kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, khô hạn… chỉ là những dấu hiệu thường gặp của thời kỳ này chứ không phải bệnh tiền mãn kinh như chị em hiểu nhầm. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể cải thiện nhanh chóng, như trường hợp của chị Lê Thị Hiền (49 tuổi) từ Hocmon, HCM sau đây.

Bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, chị Hiền gặp rất nhiều khó khăn với tình trạng kinh nguyệt không đều, lượng kinh nguyệt ít, bị khô hạn, thỉnh thoảng cơ thể đột ngột nóng bừng rồi ngay lập tức gai lạnh. Do đó, chị luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó chịu, thường cáu gắt vô cớ với mọi người trong gia đình.

tiền mãn kinh ở độ tuổi nào

Lo lắng vì những suy nghĩ tiêu cực và chuyện sứt mẻ tình cảm trong gia đình, chị cũng đã tìm và dùng qua các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, tình trạng trên không cải thiện đáng kể.

Lắng nghe tâm sự của chị, các chuyên gia của chúng tôi phân tích và giải thích rất cặn kẽ về tâm sinh lý của phụ nữ tuổi tiền mãn kinh để chị hiểu hơn về chính cơ thể mình cũng như khuyên dùng Viên uống Estrolady. Khi biết rất nhiều chị em đã giảm được các triệu chứng tương tự chỉ sau 2-4 tuần sử dụng, chị quyết định sử dụng sản phẩm.

Gần hai tháng sau khi sử dụng, chị Hiền vui vẻ gọi điện đến tổng đài tư vấn chia sẻ: “Từ lúc dùng Estrolady, kinh nguyệt chị đã ổn định. Bây giờ, chị hết bốc hỏa và mất ngủ rồi. Cảm ơn các em”.

Đối với chúng tôi, không có gì tuyệt vời hơn mỗi khi nghe chị em kể lại cách Estrolady đã giúp vượt quá “giông tố” cũng như cải thiện cuộc sống của chị em tuổi 40+ như thế nào.

bí quyết chữa đau bụng tiền mãn kinh ở phụ nữ trung niên

Còn chị em nào còn thắc mắc tiền mãn kinh có phải là bệnh hay muốn tư vấn về trường hợp của mình, vui lòng liên hệ qua tổng đài tư vấn  096 55 747 88 để được giải đáp.

công bố sản phẩm estroladyBài viết liên quan