fbpx

EstroLady – chìa khóa trị chứng mất ngủ của phụ nữ tiền mãn kinh

EstroLady – chìa khóa trị chứng mất ngủ của phụ nữ tiền mãn kinh

Tháng Mười Một 21, 2018

EstroLady là bí quyết lấy lại giấc ngủ ngon trong giai đoạn tiền mãn kinh của chị Lành (48 tuổi) tại Hòa Bình.....

EstroLady – chìa khóa giúp chị em thoát khỏi nỗi lo phải trị chứng mất ngủ của phụ nữ tiền mãn kinh

Sớm ý thức về chăm sóc sức khỏe nên chị Lành đã chú trọng vào dinh dưỡng hằng ngày cùng với việc ngồi thiền để nâng cao sức khỏe . Nhưng bước đến thời kỳ tiền mãn kinh, chị lại phải đối đầu với chứng mất ngủ. Tuy nhiên, nhờ sử dụng EstroLady, chị đã có thể trị chứng mất ngủ chỉ sau 1 tháng.

cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả

Chị Lành là chủ một cửa hàng thuốc nhỏ ngay tại nhà nên cuộc sống của chị không quá vất vả. Tuy nhiên, là dâu trưởng trong một dòng họ đông đúng, hàng năm đám đình rất nhiều nên chị hay phải suy nghĩ. Những ngày ấy, chị lại trằn trọc nhiều đêm để chuẩn bị cho chu toàn. Chính vì vậy, chị thường hay khó ngủ, thiếu ngủ. 

Ý thức về vấn đề sức khỏe nên để trị chứng mất ngủ chị đều giành 1 tiếng trong ngày để ngồi thiền. Đồng thời, chị đã luôn điều chỉnh bữa ăn sao cho vừa ngon miệng lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhờ vậy, chị Lành luôn có đủ năng lượng để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm với gia đình.

trị chứng mất ngủ

Luyện tập và ăn uống lành mạnh giúp cải thiện giấc ngủ rất đáng kể 

Tuy nhiên, cách đây 4 tháng, chị cảm thấy cơ thể có những biểu hiện tiền mãn kinh rõ rệt và cần sớm điều trị mất ngủ. Nhiều đêm liền chị mất ngủ không vì lí do gì. Lúc ngủ được, chị cũng ngủ không được sâu, chỉ 2-3 tiếng là lại dậy.

Chị Lành sợ nhất là những đêm đột ngột tình giấc vì người bỗng nhiên nóng bừng, rồi lại lạnh như trúng gió. Nhờ có các kiến thức đã học và kinh nghiệm về thuốc nhiều năm, chị biết là mình chính thức bước vào “cơn giông bão” cuộc đời.

>> Xem thêm: Mất ngủ giai đoạn tiền mãn kinh là như thế nào? 

 “Chị biết rồi sẽ đến lúc mình tiền mãn kinh. Cái này là đương nhiên, quy luật bình thường mà em. So với đồng niên, chị còn là muộn rồi đấy. Lúc ý, chị nghĩ ngay đến EstroLady để trị chứng mất ngủ.” – chị Lành chia sẻ.

trị bệnh mất ngủ

Là dược sĩ, chị Lành được nhiều chị em trong hội phụ nữ tìm đến để tư vấn về sức khỏe, đặc biệt là tiền mãn kinh. Trong quá trình bán thuốc chị biết đến EstroLady vì giới thiệu cho nhiều khách hàng, nhất là mấy người bạn hàng xóm, ai cũng khen hiệu quả và dùng lâu dài.

Chị biết EstroLady là viên uống dành cho phụ nữ tiền mãn kinh với công thức ưu việt mà trên thị trường ít có sản phẩm nào có được. Sản phẩm này giúp trị chứng mất ngủ hiệu quả bởi bên cạnh Tinh chất mầm đậu nành giúp bổ sung estrogen như nhiều sản phẩm khác trên thị trường thì còn có GABA và Chasteberry.

cách tăng nội tiết tố nữ

GABA là một acid amin tự sinh của cơ thể, có tác dụng ức chế, làm dịu hệ thần kinh trong não, hỗ trợ đưa não bộ vào giấc ngủ tự nhiên. Bình thường, não bộ vẫn tự sản sinh hoạt chất ru ngủ tự nhiên này.

Đến thời kỳ tiền mãn kinh, suy giảm estrogen, mất cân bằng estrogen/progesterone khiến cơ thể không tiết ra đủ nồng độ gây nên chứng mất ngủ. Do đó, chị em sử dụng EstroLady để trị chứng mất ngủ gần như có thể ngủ ngon hơn và vô cùng an toàn, không tác dụng phụ.

điều trị mất ngủ

EstroLady để trị chứng mất ngủ gần như có thể ngủ ngon hơn và vô cùng an toàn

Song song với đó Chasterberry sẽ tái cân bằng tỷ lệ estrogen/progesterone. Như vậy, cơ thể được bù đắp lượng nội tiết tố và cải thiện nhanh chóng bốc hỏa, khô hạn, giảm ham muốn…

>> Có thể bạn quan tâm: Estrolady có tác dụng tới triệu chứng bốc hỏa tiền mãn kinh như thế nào? 

Chị Lành hiểu EstroLady là thực phẩm chức năng, an toàn nên cần kiên trì dùng lâu dài mới có được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, sau 1 tháng sử dụng mặc dù đã có được giấc ngủ ngon, tinh thần nhẹ nhàng nhưng chị vẫn kiên trì dùng thêm 3 tháng nữa để trị chứng mất ngủ thành công xuất sắc.

Sau đó, chị duy trì 1 năm 2-3 đợt để giúp các triệu chứng khó chịu khác của tiền mãn kinh được cải thiện. Chị chia sẻ từ ngày dùng EstroLady, da chị sáng đẹp hơn, không hề có bốc hỏa và chuyện vợ chồng vẫn rất thăng hoa.

Khách hàng của chị Lành là chị Thoa, chị Thủy, nhiều chị em khác cũng hài lòng về khả năng trị bệnh mất ngủ và làm giảm các dấu hiệu tiền mãn kinh khác như bốc hỏa, khô hạn… Do đó, bước vào “cơn giông tố của cuộc đời”, các chị em hãy nắm trong tay chiếc chìa khóa vàng mang tên EstroLady.

rối loạn nội tiết tố phụ nữ

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn EstroLady để trị chứng mất ngủ và đã đạt hiệu quả mong muốn. Do đó, nếu chị em quan tâm về vấn đề này hoặc thông tin về sản phẩm, chị em vui lòng liên hệ tổng đài: 096 55 747 88 để được tư vấn chi tiết hơn. Bài viết liên quan