fbpx

Bốc hỏa thì dùng Estrolady như thế nào?

Bốc hỏa thì dùng Estrolady như thế nào?

Tháng Tám 29, 2018

Bốc hỏa là một trong các triệu chứng khá phổ biến và ảnh hưởng thường thường xuyên nhất đến người phụ nữ khi trải qua thời kỳ mãn kinh.

Bị bốc hỏa thì dùng Estrolady như nào cho đúng 

Bốc hỏa là một cảm giác tăng nhiệt độ đột ngột ở phần trên cơ thể. Chị em phụ nữ cảm thấy như có luồng khí nóng từ phần trên cơ thể bốc lên mắt, lan ra toàn thân, đi cùng với hiện tượng đó là tim đập nhanh, thân nhiệt tăng lên như đang sốt và người mệt rũ ra. Khi cơn nóng bừng dịu xuống thì lại cảm thấy lạnh. Các cơn bốc hỏa thường kéo khoảng 2 – 3 phút, chu kỳ xuất hiện không cố định.

Theo các bác sĩ, bốc hỏa là do bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, buồng trứng suy giảm hoạt động mạnh dẫn đến giảm lượng giảm các hormone sinh dục như estrogen, testosterone và progesterone trong cơ thể, từ đó gây ra các rối loạn vận mạch.

Vận mạch hoạt động không bình thường, nhiệt cơ thể sinh thì chứng bốc hỏa tất yếu sẽ xảy ra. Mức suy giảm tuyến nội tiết còn có tác động trực tiếp đến vùng dưới đồi (một vùng thuộc não có trách nhiệm trong việc kiểm soát ăn uống, giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt cơ thể), gây sự nhầm lẫn cho vùng dưới đồi dẫn tới nó làm tăng nhiệt độ cơ thể.

Lúc này, não liền báo động cho cơ thể vận hành để giải phóng nhiệt, làm mát cơ thể như: Tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong da giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi làm việc để thải mồ hôi. Do vậy mà sau hiện tượng bốc hỏa sẽ là hiện tượng ớn lạnh.

Để khắc phục hiện tượng bốc hỏa, chị em nên để phòng thoáng, có thể bật quạt hay điều hòa để tránh tăng nhiệt độ cơ thể. Khi cảm thấy cơn nóng bừng sắp xuất hiện, chị em hạ nhiệt bằng cách uống nước lạnh và các cách làm mát cơ thể thông thường.

Bên cạnh đó, chị em cũng nên có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tránh các thực phẩm gây nóng như tiêu, tỏi, ớt, rượu, bia…; kết hợp với tập thể dục hằng sẽ bớt cơn nóng bừng và ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, các chuyên gia khuyên chị em nên bổ sung Estrogen có nguồn gốc từ thảo dược để giảm các tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể như Viên uống tiền mãn kinh Estrolady. Đây là sản phẩm được nghiên cứu với 3 thành phần ưu việt gồm Tinh chất mầm đậu nành, Chiết xuất Chasteberry và GABA giúp cải thiện hiệu quả các chứng khó chịu ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh như: bốc hỏa, vã mồ hôi, đau đầu, mất ngủ…

Cách dùng Viên uống tiền mãn kinh Estrolady:

Ngày uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày, uống trước hoặc sau ăn 60 phút. Sử dụng tối thiểu liên tục 3 tháng.

Sau khi đạt kết quả như mong muốn có thể sử dụng liều như trên hoặc giảm liều 2 viên/lần x 1 lần/ngày để duy trì tác dụng.

Tạm dừng khi có kinh nguyệt.

Không dùng cho phụ nữ có thai.

Nên dùng liên tục trong vòng 3 tháng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Để nhận thêm thông tin tư vấn về sản phẩm và hội chứng Tiền mãn kinh, chị em vui lòng liên hệ hotline 096 55 747 88 để được hướng dẫn chi tiếtBài viết liên quan