fbpx

Bị bốc hỏa dùng EstroLady có cải thiện không?

Bị bốc hỏa dùng EstroLady có cải thiện không?

Tháng Năm 22, 2018

Thực tế cho thấy, bổ sung EstroLady cho phụ nữ tiền mãn kinh sẽ hạn chế được những con bốc hỏa.

Bị bốc hỏa được xem là sự đánh dấu cho giai đoạn tiền mãn kinh của phụ nữ. Đây không phải là bệnh mà là một triệu chứng, một rối loạn tất yếu phụ nữ phải trải qua.

Rối loạn này rồi sẽ được cơ thể tự điều chỉnh nhưng không thể hết hẳn và nếu để xảy ra tự nhiên, người phụ nữ sẽ phải chịu đựng trong một thời gian dài.

Triệu chứng thường thấy khi bị bốc hỏa là nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, vã mồ hôi, thở nhanh. Thường xuất hiện vào ban đêm nên lại ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe.

Nguyên nhân của triệu chứng này chủ yếu là do sự thay đổi hormone. Khi buồng trứng giảm hoạt động, estrogen giảm đi và ngay lập tức khiến cán cân nội tiết mất thăng bằng.

>> Xem thêm: Biểu hiện cơ thể khi phụ nữ bước vào tuổi mãn kinh 

Mức suy giảm estrogen có tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi – một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát việc thèm ăn, chu kì giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt – khiến cho vùng này bị rối loạn và “hiểu nhầm” là cơ thể đang quá nóng trong người.

Ngay lập tức, bộ não báo động cho toàn cơ thể vận hành cơ chế giải phóng nhiệt. Tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong da giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi cũng vất vả làm việc để thải mồ hôi nhiều hơn và làm mát cơ thể. Chính vì vậy nên triệu chứng thường thấy ở bốc hỏa là nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, vã mồ hôi, thở nhanh và nông.

 

Để giảm tải chứng bốc hỏa thì chị em nên giữ nhiệt độ phòng khoảng 25 độ C, bổ sung nước, ăn nhiều rau xanh, mặc quần áo thoáng mát, tập thể dục hợp lý (Nên ưu tiên tập Yoga)

>>> Chế đội dinh dưỡng cho phụ nữ tiền mãn kinh 

Thực tế cho thấy, bổ sung EstroLady cho phụ nữ tiền mãn kinh sẽ hạn chế được những con bốc hỏa. Được nghiên cứu dành riêng cho các chị em từ 40 tuổi trở lên, bộ 3 công thức ưu việt gồm Chiết xuất Chasteberry – Tinh chất mầm đậu nành – GABA đảm bảo sự an toàn, ưu việt và hiệu quả, giúp cân bằng nội tiết, từ đó cải thiện các triệu chứng khó chịu ở giai đoạn Tiền mãn kinh như bốc hỏa, cáu gắt, mất ngủ, khô âm đạo…

Tuy nhiên bổ sung EstroLady hay bất kỳ sản phẩm nào có chứa estrogen cũng nên tham khảo ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ, không nên tự ý sử dụng và không nên sử dụng trong thời gian quá dài.

Bởi vì, khi cơ thể bổ sung estrogen trục chỉ  huy chính ở vùng dưới đồi của người phụ nữ sẽ bị nhận nhầm thông tin buồng trứng đang tiết estrogen (gây ra hiện tương no ảo).

Do bị nhầm thông tin nên buồng trứng sẽ không sản xuất estrogen, gây ra hiện tượng suy vùng trung khu, lâu dần sẽ làm tê liệt khả năng tự tiết estrogen tự nhiên.

Tại thời điểm nhất thời điều này không ảnh hưởng tới cơ thể nhưng về lâu dài sẽ gây ra những tác hại vô cùng lớn. Bổ sung quá nhiều estrogen hóa tổng hợp từ bên ngoài có thể sẽ gây ra ung thư niêm mạc, ung thư vú…

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 096 55 747 88 – Tổng đài tư vấn hội chứng Tiền mãn kinh và sản phẩm EstroLady 24/7

công bố sản phẩm estroladyBài viết liên quan