fbpx

Tặng 100 hộp EstroLady cho 50 khách hàng tại Hải Dương

Tặng 100 hộp EstroLady cho 50 khách hàng tại Hải Dương

Tháng Tám 1, 2018

Estrolady thông báo chương trình quà tặng DUY NHẤT dành cho 50 khách hàng tại Hải Dương trong tháng 8 này, mỗi khách hàng sẽ được tặng 2 sản phẩm EstroLady, chỉ dành cho những người chưa sử dụng sản phẩm.

Ngay sau thành công của chương trình Tặng 200 hộp sản phẩm miễn phí tại Hà Nội, EstroLady quyết định mở rộng chương trình ra các tỉnh thành khác. Và trong tháng 8 này, chương trình tặng 02 hộp sản phẩm EstroLady miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký sẽ được diễn ra tại tỉnh Hải Dương.

 

Quà tặng hấp dẫn của EstroLady dành cho 50 khách hàng tại Hải Dương

 

EstroLady luôn mong muốn hỗ trợ các chị đang trong độ tuổi tiền mãn kinh, nhất là những chị đang mắc những chứng như bốc hỏa, cáu gắt, mất ngủ, khô hạn, giúp các chị trải qua giai đoạn tiền mãn kinh một cách nhẹ nhàng.

Các chị hãy lưu ý rằng đây là chương trình DUY NHẤT trong năm dành cho những khách hàng tại Hải Dương. Vì vậy, các chị hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Hơn nữa, EstroLady sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về chứng Tiền mãn kinh (24/7) nên các chị hãy gọi đến cho chúng tôi theo tổng  đài : 096.55.747.88 để được tư vấn hiệu quả.

Lưu ý đối với CHƯƠNG TRÌNH:

– Quà tặng chỉ dành cho phụ nữ từ 45 tuổi – 55 tuổi. Gặp các triệu chứng tiền mãn kinh cơ bản như: Bốc hỏa, mất ngủ, hay cáu gắt, đau đầu, khô âm đạo….

– Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 01.08.2018 cho đến khi hết quà tặng

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hải Dương, chưa dùng sản phẩm EstroLady

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác

– Những khách hàng được nhận quà tặng, vui lòng thanh toán chi phí giao hàng là 20.000 đồng/ đơn

Điều kiện bắt buộc: Khách hàng vui lòng Like Fanpage của Sản phẩm để thường xuyên cập nhật thông tin hữu ích chăm sóc sức khỏe và tư vấn về chứng Tiền mãn kinh.https://www.facebook.com/estrolady.vn/ Bài viết liên quan