fbpx

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?

Tháng Mười 15, 2018

Sau hơn 2 tháng sử dụng, cô Mai (46 tuổi – Hà Nội) đã thấy chu kì kinh đã đều hơn hẳn. Do vậy, cô đã quyết định sử dụng lâu dài EstroLady để không còn phải đối mặt với những dấu hiệu khó chịu của tiền mãn kinh...

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?

Trước khi biết đến EstroLady, cô Mai gặp phải nhiều triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, đôi lúc mất ngủ, nhưng điều cô quan tâm nhất là kinh nguyệt hàng tháng của cô không đều.

Vì là chủ của một chuỗi nhà hàng khách sạn, thường xuyên phải đi công tác để gặp gỡ khách hàng, đối tác nên cô luôn muốn trau chuốt ngoại hình, níu giữ tuổi xuân và sắc đẹp của mình được lâu nhất có thể. Vì vậy, cô luôn băn khoăn vấn đề kinh nguyệt không đều uống thuốc gì.

kinh nguyệt không đều uống thuốc gì

Tình trạng kinh nguyệt không đều, có trường hợp rong kinh, cường kinh,… mà cô Mai gặp phải là tình trạng chung của phụ nữ trung niên. Những ai gặp hiện tượng này luôn trong trạng thái lo lắng, mệt mỏi và cảm thấy sức khỏe đi xuống, tâm trạng bất an.

Nguyên nhân chính khiến kinh nguyệt thất thường là do sự suy giảm nội tiết tố estrogen. Ngoài những khó chịu mệt mỏi, triệu chứng này còn ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng và có thể gây ra một số bệnh lý phụ khoa.

Cô Mai tâm sự rằng chu kì kinh nguyệt của cô khá thất thường, có đợt 2 ngày, có đợt 5 ngày, thời gian của một chu kì lúc ngắn lúc dài, có giai đoạn phải 2-3 tháng sau mới có trở lại. Sống trong sự lo âu khoảng mấy tháng trời, cô cũng đã dùng thử một số loại thực phẩm chức năng khác nhau của nước ngoài nhưng không cảm thấy hiệu quả hoặc nếu có thì chỉ duy trì được một thời gian ngắn rồi lại “đâu đóng đấy”.

kinh nguyệt không đều uống thuốc gì

Khi đang ở giai đoạn chán nản nhất thì trong một lần tình cờ đi uống nước với bạn  và có tâm sự về chuyện phụ nữ tiền mãn kinh nên uống gì, làm thế nào để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất ở giai đoạn “giao mùa” này.

Cô đã được bạn giới thiệu cho sản phẩm Viên uống tiền mãn kinh EstroLady. Ban đầu cô còn e ngại và chưa tin tưởng vì là sản phẩm được sản xuất trong nước cũng như đã  quen dùng sản phẩm ngoại. Nhưng vì thấy bạn mình dùng rồi, phản hồi tốt và khuyên cô nên dùng nên cô đã quyết tâm dùng thử.

Sau hơn 2 tháng sử dụng EstroLady, cô đã thấy có nhiều thay đổi tích cực như: Đỡ bốc hỏa hơn, ngủ ngon giấc hơn, đặc biệt là chu kì kinh đã đều hơn hẳn. Sau khi tình trạng ổn định hơn, cô đã giảm số lượng viên uống xuống còn một nữa so với ban đầu thì nhận thấy chu kì kinh nguyệt vẫn diễn ra đều đặn.

Do vậy, cô đã quyết định sử dụng lâu dài EstroLady để không còn phải đối mặt với những triệu chứng tiền mãn kinh vô cùng khó chịu nữa.

Chia sẻ với chúng tôi, cô vui vẻ: “Chẳng phải cô nói quá lên nhưng đúng là EstroLady giống như cứu cánh của cô vậy. Dùng xong thấy đỡ mệt mỏi, ức chế, ngủ ngon hơn. Đặc biệt là kinh nguyệt đều đặn, chuyện vợ chồng lại “đầu vào đấy”, ngon lành! Chắc chắn cô sẽ uống để duy trì”

Qua câu chuyện này của cô Mai, chắc hẳn nhiều chị em trung niên đang có cùng thắc mắc kinh nguyệt không đều uống thuốc gì cũng thấy được phần nào hình ảnh của mình trong đó và thấu hiểu sâu sắc nỗi niềm chung của tất cả chị em phụ nữ.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của cô Mai cũng như nhiều chị em đã từng trăn trở với nghi vấn có thuốc cho phụ nữ tiền mãn kinh không và đang sử dụng sản phẩm EstroLady, chúng tôi càng lý do để tự tin hơn về những giá trị mà chúng tôi đang đem lại cũng như phát triển hơn nữa về chất lượng sản phẩm để giúp những chị em đang trong giai đoạn tiền mãn kinh sống khỏe mỗi ngày.

EstroLady là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn WHO – GMP, ISO 9001:2008 của MEDIPLANTEX, giúp cân bằng nội tiết tố, có tác dụng hỗ trợ cải thiện tích cực các triệu chứng tiền mãn kinh như: kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, cáu gắt, mất ngủ, khô hạn,…nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đặc biệt trong thành phần của EstroLady có chứa Chiết xuất Chasteberry, có tác dụng bổ sung thêm Progesteron trong nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt, khôi phục lại sự cân bằng hóc môn, làm giảm đau đầu, căng ngực, đầy hơi, mệt mỏi, cáu gắt, trầm cảm,… Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra Chasteberry đạt hiệu quả cao trong việc điều trị các triệu chứng về thể chất và tâm lý của thời kỳ tiền kinh nguyệt.

kinh nguyệt không đều uống thuốc gì

Nếu cần tư vấn và giải đáp thêm về kinh nguyệt không đều uống thuốc gì hoặc các thông tin về sản phẩm, chị em vui lòng liên hệ tổng đài: 096 55 747 88.Bài viết liên quan