fbpx

Estrolady giúp giải quyết rối loạn nội tiết tố như nào?

Estrolady giúp giải quyết rối loạn nội tiết tố như nào?

Tháng Mười Một 6, 2018

EstroLady là loại viên uống dành cho phụ nữ tiền mãn kinh duy nhất được kết hợp từ bộ 3 công thức ưu việt: tinh chất mầm đậu nành, Chasteberry, GABA. EstroLady có tác dụng cân bằng estrogen – progesterone, “xóa tan” nỗi lo rối loạn nội tiết tố nữ....

Cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố bằng Estrolady như thế nào?

Chắc hẳn, nhiều chị em trung niên khi tìm hiểu về sản phẩm Viên uống tiền mãn kinh Estrolady đều sẽ thắc mắc rằng vấn đề rối loạn nội tiết tố nữ sẽ được EstroLady giải quyết như thế nào?

rối loạn nội tiết tố nữ

Gần đây, chúng tôi có tư vấn cho một chị tên Duyên đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng về vấn đề rối loạn nội tiết tố nữ này. Chị Duyên năm nay đã 42 tuổi và đã có 3 cháu. Chị thường xuyên bị bốc hỏa vã mồ hôi đêm, điều này khiến chị mất ngủ triền miên, làm ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật của chị.

Vì giờ giấc sinh hoạt không điều độ nên chu kì kinh của chị cũng thất thường và “vùng kín” có dấu hiệu khô rát, làm chị chẳng mấy hứng thú khi gần gũi chồng.

rối loạn nội tiết tố nữ giới

Ban đầu chị cứ nghĩ rằng các triệu chứng này sẽ tự hết nhưng càng ngày chúng lại càng có biểu hiện nặng hơn. Do đó, chị đã cố gắng thay đổi giờ giấc sinh hoạt, ăn uống điều độ hơn và sử dụng thuốc tây nhưng cứ ngưng thực hiện thì các cơn bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ,…lại lần lượt “ghé thăm” chị.

Cảm thấy không hiệu quả dài lâu, chị đã đi khám và nhận được kết luận chị bị rối loạn nội tiết tố nữ do suy giảm hóc môn estrogen gây ra.

Chị được bác sĩ phổ biến kiến thức về rối loạn nội tiết tố và cách điều trị. Trong đó, bác sĩ nhấn mạnh về một loại thực phẩm chức năng có khả năng giải quyết vấn đề trong đó Viên uống tiền mãn kinh EstroLady đã được bác sĩ cân nhắc cho chị.

Chị kể lại: “ Thực tình, mới đầu nghe bác sĩ nói vậy, tôi chỉ lấy đó làm tham khảo thôi. Nhưng chung sống với nó bao nhiêu năm nay, cứ thửu xem sao biết đâu lại có hiệu quả thì sao. Tự mày mò rồi tìm hiểu thử thương hiệu Viên uống tiền mãn kinh trên mạng thì thấy Báo Sức khỏe& Đời sống của Bộ Y tế có bài viết về sản phẩm này, nên cũng yên tâm”

>>> Thông tin bài viết được xác thực tại đây

bị rối loạn nội tiết tố nữ

EstroLady được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền hiện đại của công ty dược phẩm TW Mediplantex – đạt tiêu chuẩn WHO – GMP, ISO 9001:2008. Đồng thời, đây cũng là loại Viên uống dành cho phụ nữ tiền mãn kinh duy nhất được kết hợp từ bộ 3 công thức ưu việt: Tinh chất mầm đậu nành, Chasteberry, GABA. EstroLady có tác dụng bổ sung estrogen, giúp cân bằng estrogen – progesterone, “xóa tan” nỗi lo rối loạn nội tiết tố nữ, giúp chị em có thời kì tiền mãn kinh nhẹ nhàng hơn.

Nhận được phản hồi của chị chúng tôi cũng thấy an tâm phần nào với trường hợp của chị. Đó là khi uống hết lọ thứ 2, chị Duyên đã thấy các cơn bốc hỏa thưa dần, ngủ sâu giấc hơn, “vùng kín” đỡ khô rát hơn.

Sử dụng tới lọ thứ 5, chị thấy dấu hiệu bốc hỏa gần như biến mất, không còn mất ngủ, chu kì kinh đều hơn và cũng không tự ti trong chuyện sinh hoạt vợ chồng nữa.

rối loạn nội tiết tố

Chị rất vui khi chứng rối loạn nội tiết tố nữ của  mình sau một thời gian dài “ đấu tranh” cũng được giải quyết tận gốc

Với lời bộc bạch chân thành này, chắc chắn các chị em trung niên đang gặp phải tình trạng giống chị Duyên đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình về việc EstroLady cân bằng nội tiết tố nữ như thế nào cũng như rối loạn nội tiết tố uống thuốc gì.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin rối loạn nội tiết tố nữ,các chị hãy liên hệ liên hệ tổng đài: 096 55 747 88 để được hỗ trợ kịp thời.Bài viết liên quan