Nhiều khi ngồi tám chuyện với mấy bà bạn của tôi, chúng tôi hay vu vơ nói về điều hạnh phúc nhất.
     Có bà nói: “ Sướng nhất bây giờ là mình được trẻ đẹp lại như tuổi đôi mươi”, hay “ sướng nhất bây giờ là được đi du lịch khắp nơi”. Mỗi chị em đều có một khái niệm về hạnh phúc cho riêng mình.
     Đối với tôi bây giờ, hạnh phúc là có một giấc ngủ an lành, trọn vẹn!

"Phụ nữ khổ lắm ai ơi
Vất vả nửa đời đến tuổi chung niên
Bốc hỏa, khó ngủ triền miên
Cả ngày chỉ muốn phát điên cho rồi!"

SỨC KHOẺ MỌI NGƯỜI     /

PHỤ NỮ

Xua tan nỗi lo Tiền Mãn Kinh, người mẹ thực hiện được ước mơ giản dị của mình...
MỘT GIẤC AN LÀNH, TRỌN VẸN

Cập nhật:  Hôm qua  22:30

     Nhưng cách đây hơn một năm, sức khỏe của tôi bắt đầu đi xuống do chứng mất ngủ kéo dài.

     Trước đây tôi được trời phú cho chỉ cần đặt lưng là ngủ say. Khi bắt đầu sang tuổi 50, tôi bị mất ngủ triền miên.
Hồi đầu, mỗi đêm chỉ chợp mắt được 2-3 tiếng nhưng không sâu giấc, rồi càng về sau thức trắng nguyên đêm, dù rằng buổi sáng đi làm đã mệt mỏi, nhưng mắt thì cứ chong chong.

     Thời gian đó, những đêm trằn trọc dài đằng đẵng đến ám ảnh. Đang yên lành, từng  cơn nóng lạnh ập đến. Lúc đầu nóng phừng phừng lên, bắt đầu từ vùng cổ, ngực, rồi bốc lên tới mặt, đầu, lan dần ra toàn thân. Nóng! Cảm giác như ngồi cạnh bếp than hồng. Mồ hôi túa ra, ướt cả cổ, lưng áo. Dăm phút sau, thì cơn nóng cũng qua đi, nhưng áo thì ướt đẫm mặt, tóc lấm tấm mồ hôi. Cứ thế thì có thần tiên cũng chẳng thể ngủ yên nổi. Thậm chí, có đêm còn hai ba lần bị như vậy.

     Sáng ngày hôm sau thức dậy cực kỳ mệt mỏi , không còn sức đi tưới rau buổi sáng như ngày trước.

     Ước vậy không phải vì công việc vất vả, suy nghĩ trăn trở gì mà tôi không ngủ được. Mà theo đúng quy luật, tôi đang ở trong tuổi Tiền mãn kinh, tuổi “giông bão” nhất của cuộc đời.
     Tôi năm nay 52 tuổi, là một người phụ nữ nông thôn. Tôi có hai người con trai đã yên bề gia thất, và chúng đều chọn cuộc sống thành thị. Các con vẫn thường xuyên luân phiên nhau về thăm bố mẹ, phải đến các dịp lễ tết thì cả gia đình tôi mới có cơ hội sum vầy đầy đủ. Dù hàng tháng các con vẫn gửi tiền về , nhưng tôi và ông xã vẫn muốn lao động để đỡ buồn chân tay, chúng tôi tìm kiếm niềm vui từ cửa hàng tạp hóa nhỏ cạnh nhà và có một vườn rau mùa nào thức ấy.

      Điều tôi mong muốn chỉ đơn giản là một giấc ngủ an lành, trọn vẹn mỗi đêm, một sức khỏe tốt, một cuộc sống bình yên chờ các con trở về. Để mỗi buổi sáng thức giấc tôi lại được chăm sóc vườn rau của mình, chờ mỗi lần các con về gửi dăm ba bó rau tươi.
      Mỗi ngày được ngồi trông hàng tạp hóa tám chuyện vu vơ mà cười giòn giã cùng mấy bà hàng xóm. Hay mỗi buổi chiều cùng ông xã đi bộ thể dục rèn luyện sức khỏe .
      Quan trọng nhất sức khỏe tốt, các con không phải lo cho mình các chị ạ. Ngoài kia tụi nhỏ còn có công việc bộn bề, cuộc sống phức tạp, mình mà ốm đau các con lại thêm một gánh nặng.

      May mắn , điều mong ước của tôi đã trở thành sự thật. Đợt vợ chồng con trai cả về, chúng có thấy tôi gầy đi và gặng hỏi nên tôi cũng nói luôn triệu chứng mất ngủ mình đang gặp phải.
     Thế là đợt sau về nó mang ngay cho lọ viên uống tiền mãn kinh Estrolady, dùng ưng lắm các chị ạ, thấy cải thiện rõ rệt luôn. Tôi thì không nắm được nhiều, chỉ biết tuổi này thiếu nội tiết tố rồi nên mới bị vậy. Viên uống Estrolady vừa bổ sung Nội tiết tố hết bốc hoả, đêm không bị tỉnh giấc vì nóng lạnh bất thường, lại có tác dụng an thần dễ đi vào giấc ngủ.

     Tuần đầu hết 1 lọ, bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Tần suất những cơn bốc hoả giảm đi hẳn. Giờ ngày chỉ bị 5,6 lần thôi. Và mỗi lần cũng ngắn đi. Có niềm tin, có hy vọng, tâm lí cũng nhẹ nhàng dần.
     Hết lọ thứ 2, thì đỡ nhiều lắm, phải đến 50%.
Mà hết Bốc hoả buổi tối thì ngủ cũng sâu giấc hơn, không bị giật mình do tự dưng nóng bừng toát mồ hôi nữa.

       Cho nhau tiền triệu không bằng giới thiệu điều hay. Tôi mong rằng tất cả các chị em phụ nữ trung niên chúng mình đều vượt qua tuổi tiền mãn kinh dễ dàng, và cuộc sống luôn an nhiên, hạnh phúc. Nhất là các chị em phải luôn chăm lo tốt cho bản thân mình, có sức khỏe là có tất cả.

     Thấy con trai bảo, giờ công ty đang có chương trình khuyến mãi "Mua 3 tặng 1" nữa. Các chị nếu cũng gặp tình trạng Bốc hoả, mất ngủ hằng đêm như tôi thì hãy thử tìm hiểu sử dụng 1 lần xem!

Mua 3 tặng 1

ĐẶT HÀNG TỪ TRANG WEB CHÍNH THỨC 

Số lượng khuyến mãi có hạn

PHẦN BÌNH LUẬN

Tôi dùng 3 tháng rồi, thi thoảng mới bị khó ngủ chút xíu thôi. Cải thiện tốt lắm luôn. 3 năm chịu đựng bốc hoả, thật may đã biết đến sản phẩm này. Giá như biết sớm hơn thì tốt quá. Cảm ơn Estrolady nhiều.

Tuyet Lan Nguyen
29. 8.2019

Đúng những gì tôi gặp phải, nhưng tần suất bị bốc hoả còn nhiều hơn, phải đến hơn chục lượt mỗi ngày. Để tôi mua dùng thử xem sao.

Nga Thanh
29. 8.2019

Tôi uống đủ loại thuốc rồi, từ Bảo Xuân, đến mầm đậu nành, rồi cả thằng con mua cho mấy loại xách tay từ bên nước ngoài về, mà cũng chẳng thuyên giảm bao nhiêu. Có bênh thì vái tứ phương thôi, dùng thử Estrolady được hơn tháng thì thấy có hiệu quả thật. đỡ phải đến 80%. Đợi tôi dùng tiếp hết 3 tháng xem, nếu khỏi hẳn nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Phuong Tran Thi Oanh
2. 9.2019

Mẹ cháu bị y hệt như cô. Có thời gian  thấy khó tính kinh khủng, già đi trông thấy. Nhưng giờ thì mẹ cháu hết rồi, mỗi tháng về quê nhìn tinh thần, da dẻ mẹ cải thiện tốt lên từng chút một, cháu mừng lắm. Cảm ơn  cô chia sẻ.

My My
5. 9.2019

Không tin được! Tại sao bây giờ tôi mới biết đến sản phẩm này. Sau khi thử một cơ số sản phẩm mà hiệu quả mờ nhạt, cuối cùng cũng tìm được sản phẩm có tác dụng. Các chị cứ thử dùng 1 tháng sẽ thấy chuyển biến cho mà xem. Ngoài ra đội ngũ tư vấn còn giúp tôi có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, phù hợp hơn nhiều. Cảm ơn chị giới thiệu!

Mỹ Hạnh
8. 9. 2019

Tôi có kinh lại được 2 tháng nay rồi, chu kỳ cũng đều đặn luôn. Đặc biệt hết luôn bị khô lúc qh. Cảm ơn đội ngũ Estrolady.

Nhi Nguyễn
9.9.2019