fbpx

Tôi không còn khó chịu vì những cơn bốc hỏa mỗi đêm

Tôi không còn khó chịu vì những cơn bốc hỏa mỗi đêm

Tháng Tư 24, 2018

2 tháng nay dùng sản phẩm chị đã thấy dễ chịu, dễ ngủ hơn và đặc biệt là không còn tình trạng toát mồ hôi giữa đêm, người nóng phừng rất bực tức, khó chịu

Chị Phương Ly (Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 091785xxxx, email: phuongly1975…@gmail.com) gửi thư cho chúng tôi chia sẻ rằng: “Cảm ơn EstroLady rất nhiều, 2 tháng nay dùng sản phẩm chị đã thấy dễ chịu, dễ ngủ hơn và đặc biệt là không còn tình trạng toát mồ hôi giữa đêm, người nóng phừng rất bực tức, khó chịu. Đặc biệt là các em tư vấn rất nhiệt tình và tỉ mỉ. Chắc chắn chị sẽ giới thiệu đến đông đảo bạn bè. Sẽ ủng hộ sản phẩm Estrolady dài dài

Chị Phương Ly tìm đến chúng tôi qua số tổng đài tư vấn 096 55 747 88 và chia sẻ tình trạng bốc hỏa diễn ra từ giữa đầu năm 2017. Ban đầu chị tưởng bị bệnh nan y nên càng lo lắng, mà khi lo lắng thì càng mất ngủ, khó chịu rồi dần dần sinh ra cáu gắt.

Rồi một lần chị nghĩ có khi nào mình bị chứng tiền mãn kinh rồi không? Khi đó, chị đọc thông tin trên mạng và vô tình tìm đến trang web của EstroLady.vn nên nhờ tư vấn về trường hợp của mình.

Chúng tôi đã đưa ra những lời tư vấn hữu ích, phù hợp với tình trạng sức khỏe của chị Phương Ly, chị mới chớm giai đoạn tiền mãn kinh nhưng do sự thay đổi đột ngột nên sinh ra sự khó chịu, bực tức trong người. Chúng tôi đã đưa cho chị một thực đơn dinh dưỡng hợp lý, giới thiệu 1 số bài tập giúp tinh thần thư thái và có lợi cho xương khớp. Bên cạnh đó, giới thiệu dùng sản phẩm EstroLady.

Ban đầu chị Ly còn e ngại vì sợ chất lượng sản phẩm không tốt. Nhưng khi nghe chúng tôi giải thích tỷ mỷ công thức bộ 3 ưu việt cùng với xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của dược phẩm Mediplantex thì chị đã tin tưởng và dùng.

Sau khi dùng được 2 tuần, chị nói với chúng tôi là thấy thoải mái tinh thần hơn, không còn đổ mồ hôi nhiều nữa. Chị kiên trì dùng 2 tháng và đến nay chứng bốc hỏa đã giảm hoàn toàn, thậm chí không còn thấy quay lại nữa.

Các chị em thân mến! Mỗi cơ địa từng người sẽ có những phương pháp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh khác nhau. Vì vậy, chúng ta đừng nên tự ý mua sản phẩm về dùng mà hãy để EstroLady Việt Nam đồng hành tư vấn tỉ mỉ.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 096 55 747 88 – Tổng đài tư vấn hội chứng Tiền mãn kinh và sản phẩm EstroLady 24/7Bài viết liên quan