fbpx

Tình trạng rong kinh của tôi đã hết hoàn toàn

Tình trạng rong kinh của tôi đã hết hoàn toàn

Tháng Chín 26, 2018

Rong kinh tiền mãn kinh là triệu chứng dễ gặp ở nhiều chị em tuổi trung niên, nếu kéo dài và không có phương pháp điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư...

Rong kinh tiền mãn kinh là triệu chứng dễ gặp ở nhiều chị em tuổi trung niên, nếu kéo dài và không có phương pháp điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư

Trong số rất nhiều khách hàng sử dụng EstroLady, có những chị đã dứt điểm chứng rong kinh khó chịu ấy. Điển hình là chị Nguyễn Thị Lệ Hằng 48 tuổi (Hà Nội)  chia sẻ qua tổng đài tư vấn: “Cảm ơn Estrolady! Giờ kinh nguyệt của chị đã ổn định, không còn bị rong kinh nữa rồi.”

rong kinh tiền mãn kinh

Trước khi dùng EstroLady, chị Lệ Hằng gặp dấu hiệu chu kì kinh nguyệt không đều, liên tục bị rong kinh 5, 6 tháng; lại thường xuyên bốc hỏa, bực bội, ngủ ít và khô hạn.Lo lắng cho sức khỏe, chị cũng đã đi khám và được bác sỹ chuẩn đoán là hội chứng tiền mãn kinh chứ không viêm nhiễm gì.

Chị đến với Estrolady qua lời giới thiệu của bạn. Sau 4 ngày sử dụng, chị cảm thấy dễ ngủ hơn, giảm bốc hỏa và cải thiện khô hạn. Chị kiên trì sử dụng 2 tháng như lời tư vấn của dược sỹ thì thực sự đã có những thay đổi tích cực, kinh nguyệt đều hơn, không mất ngủ, bốc hỏa và khô hạn nữa.

Bây giờ, EstroLady đã trở thành người bạn đồng hành của chị. Chị không chỉ đặt cho mình dùng mà còn đặt giúp bạn bè. Chị chia sẻ “Sản phẩm tốt mà, giới thiệu cho bạn, bạn chị ưng ngay”.

Các chị thân mến, dấu hiệu rong kinh tiền mãn kinh cũng như các triệu chứng về kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường xảy ra khi bắt đầu bước vào tuổi “giao mùa”. Để giúp giải quyết triệt để các hiện tượng đó các chị nên thăm khám và sử dụng thêm những sản phẩm bổ sung giúp cân bằng nội tiết tố được chứng nhận là an toàn và được cấp phép lưu hành.

rong kinh ở tuổi tiền mãn kinh của phụ nữ

EstroLady xin cảm ơn các chị đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm trong độ tuổi tiền mãn kinh, giúp cho thời kỳ này qua đi một cách nhẹ nhàng. Đây chính là niềm hạnh phúc và động lực cho Viên uống tiền mãn kinh Estrolady nói riêng và tập thể công ty cổ phần dược phẩm TT&T nói chung.

công bố sản phẩm estroladyBài viết liên quan