fbpx

Phụ nữ 40 tuổi trở lên có còn hấp dẫn?

Phụ nữ 40 tuổi trở lên có còn hấp dẫn?

Tháng Tám 23, 2018

Ở độ tuổi tứ tuần 40+ phụ nữ có còn hấp dẫn nữa hay không? 

Phụ nữ 40 hãy luôn tự tin vì đó là độ tuổi hấp dẫn nhất trong cuộc đời của mình. Bởi đây là lứa tuổi chín muồi cả về trí tuệ, nội tâm, sự hiểu biết, kinh nghiệm sống.  

Nếu như phụ nữ 20 có vẻ đẹp của vẻ ngoài thon thả, nóng bỏng; phụ nữ 30 thường sồ sề hơn vì sinh nở thì lứa tuổi 40 phụ nữ sẽ có vóc dáng mặn mà và vẻ ngoài đằm thắm hơn cả. Lúc này, nếu sở hữu một nhan sắc xinh đẹp thì chắc chắn nhan sắc của chị em sẽ thêm phần rực rỡ.

tăng cân ở phụ nữ

Đặc biệt, phụ nữ 40 tuổi luôn toát lên một thần thái an nhiên, dịu dàng nhưng vẫn vô cùng. Vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm của người phụ nữ tuổi 40 rất đặc biệt.Vẫn có gì đó đủ để níu kéo ánh nhìn và trái tim của người đàn ông nào đó rung rinh. Phụ nữ ơi! Bạn biết sức hấp dẫn đặc biệt của mình nằm ở đâu mà!

Khi ở cái tuổi tứ tuần rồi thì phụ nữ phải đón nhận rất nhiều thay đổi về thể chất cũng như tinh thần. Độ tuổi “giao mùa” phụ nữ thường cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, tính tình thất thường, nhưng…cũng chỉ vì lo nghĩ cho tổ ấm của mình mà hầu hết phụ nữ thường giấu kín trong lòng, ít chia sẻ, tâm sự. Chính sự hy sinh thầm lặng này của phụ nữ ít nhiều đã khiến cánh đàn ông khâm phục.

40 cũng phải là độ tuổi để phụ nữ hờn dỗi với anh chàng nào đó nữa. Bởi họ cũng đã trải qua thời gian khá dài để hiểu về con người, hiểu về một nửa còn lại của thế giới. Họ cũng đã nếm đủ mùi vị trong cuộc đời.

Vì vậy, Phụ nữ tuổi 40 biết phải làm như thế nào để chinh phục người đàn ông của họ. Họ biết khi nào nhu khi nào cương, khi nào yếu đuối để được người đàn ông bảo vệ che chở.

Tuổi 40 không còn là lúc lúi húi ghi vào sổ những lời hay ý đẹp về cuộc sống, về tình yêu, về trao – nhận, mất – còn. Nhưng trong hiện tại, mỗi một câu nói của tuổi này đều chứa đựng những đúc kết từ chính những vui buồn của họ.

Và còn hàng ngàn lý do để phụ nữ tuổi 40 trở nên hấp dẫn phải không nào!

> Có thể bạn quan tâm: Mãn kinh rồi phụ nữ ham muốn như thế nào?Bài viết liên quan