Trang chủ / Blog tâm sự
BLOG TÂM SỰ

Suýt chút rơi vào hố sâu TRẦM CẢM chỉ vì....

Cập nhật: 12/4/2019  22:30

     Tô thêm chút son, dặm thêm lớp phấn nhưng chị Thảo vẫn để lộ sự hốc hác, đôi mắt quầng thâm và sự mệt mỏi trên khuôn mặt ở tuổi 43.

     Chị vốn là người phụ nữ có vẻ đẹp dịu dàng, một cuộc sống nhẹ nhàng mà đầy đủ biết bao người mơ ước. Người ta gặp chị chắc chắn ai cũng nói chị thật hạnh phúc và bản thân chị cũng nghĩ rằng chị hạnh phúc cho đến khi bước vào tuổi 43, chị bắt đầu gặp chứng mất ngủ kéo dài mà không thể hiểu nguyên nhân tại sao.

     Ban đầu, chị thỉnh thoảng bị mất ngủ đêm, đang ngủ bị tỉnh giấc khoảng 1-2 tiếng sau mới ngủ lại được. Dần dần, tần suất bị mất ngủ tăng lên, chị trằn trọc khó ngủ đến 2-3h sáng, trong người cứ bực tức khó chịu, có hôm xuất hiện những cơn nóng bừng vã mồ hôi khiến chị mệt rũ người.
     Đã thế những đêm dài đằng đẵng trằn trọc lại làm con người ta suy nghĩ lung tung. Đủ thứ chuyện, toàn chuyện tiêu cực, nào là nhỡ mình có mệnh hệ gì thì không được nhìn thấy con cái trưởng thành, rồi lúc đó chồng mình sẽ có chăm con hay lại đi bước nữa….Dần dần chị sợ cảnh màn đêm buông xuống và mắt cứ trân trân nhìn vào bóng đêm mịt mù. Lắm khi chẳng biết tại sao nước mắt chảy ra, chị ôm gối khóc 1 mình.

    Rồi một hôm, chồng chị dậy đi vệ sinh, thấy chị ngồi đó hoảng hốt chạy lại, hỏi han vội vàng, nhưng chị chẳng biết kể sao cho chồng. Sáng hôm sau, anh nhất quyết đưa chị đi bác sĩ.
      Sau hơn 2 tiếng đồng hồ đối thoại với bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ tâm lí, 2 tiếng anh chờ đợi dài như 20 tiếng. Kết quả làm anh bàng hoàng: Vợ anh bị Trầm cảm!

Bác sĩ: Do cô ấy mất ngủ nhiều, lại đúng vào giai đoạn tiền mãn kinh, cơ thể thay đổi, tâm lí không ổn đinh, hay bị mất ngủ đêm, rối loạn kinh nguyệt, cảm giác tim đập nhanh và hay bị bốc hoả, nóng bừng khó chịu… Lại dùng thuốc ngủ dài ngày, nên dẫn tới trầm cảm. Trước tiên cần giải quyết việc mất ngủ và những triệu chứng của giai đoạn Tiền mãn kinh đã. Quan trọng nhất là tuyệt đối không được dùng thuốc ngủ nữa.

Anh vồn vã: Vậy làm thế nào bác sĩ, trăm sự nhờ bác sĩ.

Bác sĩ: Gốc rễ của các triệu chứng trên là suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ khi đến giai đoạn ngoài 35 tuổi. Cần bổ sung Estrogen tự nhiên một cách an toàn. Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bổ sung nội tiết tố như thế. Anh xuống mua sản phẩm này cho cô ấy dùng. Đã có nhiều bệnh nhân của tôi giống cô ấy dùng và cải thiện rất tốt sau 3 tháng. Nhưng nhớ phải uống đều đặn ngày 2 lần.

     Tại sao? Vốn dĩ gia đình vẫn ấm êm, mấy tháng nay anh có hơi bận công việc nên hay đi sớm về khuya, nhưng cuối tuần vẫn ở nhà quan tâm vợ mà? Anh sững người mất cả phút, rồi gặng hỏi bác sĩ.

Bác sĩ: Cô ấy mới bị ở giai đoạn đầu thôi, rất may là anh chị đến khám sớm. Tạm thời chưa phải dùng thuốc điều trị, nhưng hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn, và không để cô ấy dùng thuốc ngủ nữa. Nó rất hại!

Anh: Tôi biết rồi bác sĩ. Nhưng nguyên nhân tại sao mọi chuyện đến nỗi này?

     Bác sĩ vào phòng một lát rồi quay lại đưa cho anh đơn thuốc. Cảm ơn bác sĩ xong anh vội đưa vợ xuống nhà thuốc mua theo đơn. Định hỏi thêm về sản phẩm nhưng quầy thuốc đông quá, anh đành thôi để về nhà tự tìm hiểu.

(Dù khoảng thời gian giông bão đã qua nhưng anh vẫn giữ lại ảnh chụp Đơn thuốc trong điện thoại mình như lời nhắc nhở)

     Sau 2 tuần sử dụng Estrolady, cộng với sự chăm sóc của anh, vợ anh có những triển biến rõ rệt. Giấc ngủ bắt đầu đến một cách tự nhiên. Mỗi ngày cô ấy đều vui vẻ hơn một chút.
     1 tháng trôi qua, nhìn cô ấy ngủ ngon lành trong vòng tay anh, anh thấy thật hạnh phúc biết bao. Đến hẹn, anh lại đưa vợ lên Hà Nội khám lại. Lại chờ, nhưng lần này khi bước ra cả vợ anh và bác sĩ đều thấy nụ cười trên môi, anh như trút được gánh lo, mọi chuyện ổn rồi!
     Bác sĩ dặn sử dụng sản phẩm thêm 3 tháng nữa, để ổn định hẳn nội tiết tố thì tự khắc vợ anh sẽ ngủ ngon, không còn nóng bừng, bốc hoả hay căng thẳng tâm lí nữa. Thương vợ chồng anh xa xôi, bác sĩ hướng dẫn anh đặt hàng sản phẩm qua trang web chính thức của công ty, sẽ có người giao đến tận nhà, đỡ phải mỗi lần lại đi cả trăm cây số. Mà đặt hàng từ Trang web chính thức của công ty lại còn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng, được áp dụng chương trình khuyến mãi "Mua 3 tặng 1" nữa, còn ở nhà thuốc bệnh viện tôi không thấy có chương trình đó.
     Hạnh phúc của anh đâu xa, là người vợ kề vai áp má. Và giờ tiếng cười lại giòn rã trong căn nhà!
    Giai đoạn 40 tuổi là giai đoạn giông bão nhiều thay đổi của phụ nữ, hãy thấu hiểu, quan tâm và sáng suốt đồng hành cùng người phụ nữ bên cạnh mình.
     Nhắc các chị cũng đừng chủ quan với những triệu chứng tưởng chừng như bình thường hay lầm tưởng là do tuổi già để mà tự lâm vào khủng hoảng, hay tình trạng Trầm cảm kinh khủng, đánh mất những ngày tháng tươi đẹp hạnh phúc cùng chồng, cùng con, cùng gia đình thân yêu!

Số lượng khuyến mãi có hạn

Nghĩ lại khoảng thời gian 3 tháng trước thật đáng sợ, cả đêm tôi chẳng ngủ được chút nào. Tôi dùng 3 tháng rồi, giờ dễ ngủ hơn trước nhiều, cứ mười giờ mười  rưỡu là đi ngon lành, một mạch đến 5 giờ mới dậy. Thấy người nhẹ nhàng thoải mái lắm. Cảm ơn bạn này đã chia sẻ.

Tuyet Lan Nguyen
29. 3.2019

Tôi uống đủ loại thuốc rồi, từ Bảo Xuân, đến mầm đậu nành, rồi cả thằng con mua cho mấy loại xách tay từ bên nước ngoài về, mà cũng chẳng thuyên giảm bao nhiêu. Có bênh thì vái tứ phương thôi, dùng thử Estrolady được hơn tháng thì thấy có hiệu quả thật. đỡ phải đến 80%. Đợi tôi dùng tiếp hết 3 tháng xem, nếu khỏi hẳn nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Phuong Tran Thi Oanh
26. 3.2019

Mẹ cháu bị y hệt như vậy. Có thời gian tối mẹ chẳng ngủ được già đi trông thấy. Cháu thì đi học ít được về nhà, thấy lo lắm. Nhưng giờ thì mẹ cháu hết rồi, mỗi tháng về quê nhìn tinh thần, da dẻ mẹ cải thiện tốt lên từng chút một, cháu mừng lắm. Cảm ơn Estrolady.

My My
25. 3.2019

Em thật hạnh phúc có chồng tâm lí vậy. Chị cũng bị mất ngủ hoài, suy sụp lắm nhưng chồng chị đi xa rồi. May quá có thể đặt hàng từ trang web. Để chị đặt mấy lọ dùng thử xem sao.

Nga Thanh
29. 3.2019

Không tin được! Tại sao bây giờ tôi mới biết đến sản phẩm này. Sau khi thử một cơ số sản phẩm mà hiệu quả mờ nhạt, cuối cùng cũng tìm được sản phẩm có tác dụng. Các chị cứ thử dùng 1 tháng sẽ thấy chuyển biến cho mà xem. Ngoài ra đội ngũ tư vấn còn giúp tôi có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, phù hợp hơn nhiều. Cảm ơn Estrolady

Mỹ Hạnh
25. 3.2019

NHẬN ƯU ĐÃI

PHẦN BÌNH LUẬN