fbpx

Không còn mất ngủ, bốc hỏa nhờ Estrolady

Không còn mất ngủ, bốc hỏa nhờ Estrolady

Tháng Năm 14, 2018

“Mất ngủ ròng rã hơn 1 năm nay dẫn đến tinh thần và sức khỏe của chị bị suy giảm nghiêm trọng, hiệu quả làm việc giảm sút, việc chăm lo con cái của chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều” - Chị Thủy (44 tuổi) ở Đống Đa, Hà Nội chia sẻ với chúng tôi.

Mất ngủ ròng rã hơn 1 năm nay dẫn đến tinh thần và sức khỏe của chị bị suy giảm nghiêm trọng, hiệu quả làm việc giảm sút, việc chăm lo con cái của chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều” – Chị Thủy (44 tuổi) ở Đống Đa, Hà Nội chia sẻ với chúng tôi.

Ngày trước, chị thường xuyên bị tỉnh giấc lúc 3 giờ sáng và không thể nào ngủ lại được mà trằn trọc đến sáng nên chị mỏi mệt không thể tập trung để làm việc. Mất ngủ khiến chị thường xuyên cáu gắt, tính khí thất thường. Chị lo lắng không biết liệu có phải chị mắc bệnh gì đó về thần kinh hay không?

nhờ estrolady nhiều chị em đã tìm lại được tuổi xuân của mình

Nhờ Estrolady, chị Thủy đã tìm lại nét thanh xuân, giảm hẳn chứng mất ngủ khó chịu.

 

Chị đi khám và chụp chiếu thì bác sĩ kết luận chị bị mất ngủ do suy nghĩ nhiều, căng thẳng thần kinh và thiếu hụt nội tiết tố. Bác sĩ kê cho chị thuốc điều trị nhưng dùng 2 đợt mà chị không thấy đỡ.

Có lẽ vì cuộc sống mệt mỏi, áp lực chuyện gia đình con cái cùng những bộn bề, lo toan trong công việc và cuộc sống mà chị mất ngủ triền miên. Trong khi những phiền toái vẫn đang diễn ra và chị phải gắng thích nghi với nó thì chị tình cờ tâm sự với anh bạn là Dược sĩ. Qua những lời động viên, tư vấn của bạn về những dấu hiệu của suy giảm nội tiết tố nữ, chị nghĩ… “có thể anh ấy nói đúng”.

Nghe thì cũng có lý nhưng chị vẫn chưa chắc chắn lắm. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống gia đình, chuyện con cái thì anh nói rất chắc chắn với chị: Chị đang bị mất cân bằng về nội tiết tố, những biểu hiện mất ngủ, cơ thể ớn lạnh, da sạm nám, mẩn mụn, tính khí thất thường của chị là do thiếu hụt nội tiết gây ra”…

Và khi anh giới thiệu về EstroLady, chị hào hứng đón nhận. Với cá nhân chị, lần gặp gỡ tâm sự đó lại là may mắn của chị, vì tình cờ thôi nhưng lại giúp chị phát hiện ra nguyên nhân khiến chị mất ngủ triền miên. Sau khi dùng hết một đợt là 4 lọ trong 1 tháng, chị cảm nhận thấy những sự thay đổi rõ rệt.

Ban đầu là những dấu hiệu của nóng lạnh bất thường giảm đi, những cơn cáu giận vô cớ phần nào đã được kiểm soát và đặc biệt là giấc ngủ đã có tín hiệu ngủ được và ngủ dễ dàng hơn.

Và quan trọng là buổi sáng hôm sau khi tỉnh dậy, chị thấy tinh thần rất thoải mái, khỏe khoắn, tỉnh táo, không mệt mỏi như trước. “Có lẽ anh bạn mình nói đúng!” chị nghĩ vậy.

estrolady cho giai đoạn tiền mãn kinh đi qua nhẹ nhàng

Dùng EstroLady 1 tháng thấy có cải thiện nên chị mua tiếp đợt nữa để uống, và vui mừng khi sau 2 tháng chị thực sự đã có được một giấc ngủ sâu, niềm mơ ước của chị nay đã có thể chạm tay vào được.

Chị cười tươi và nói vui với tôi: “Người ta mơ ước có nhiều tiền, nhà cao cửa rộng, con cái thành đạt… nhưng với chị lúc này thì mơ có một ngày được ngủ thật ngon, thật sâu là niềm mơ ước sang chảnh với chị…” Vui hơn nữa là da của chị cải thiện rất rõ.

Trước da của chị sạm tối, khô nhăn do mất ngủ kéo dài, chị bị mảng nám rất lớn trên 2 gò má, nhưng sau khi dùng hết 2 tháng thì da của chị căng sáng, hồng hào hơn, vết nám mờ đi rất rõ.

Cách đây 2 ngày, tôi gặp lại chị tại văn phòng tư vấn của công ty mà ngạc nhiên, chị tươi sáng hơn hẳn, vui vẻ và ăn mặc sành điệu hơn. Chị nói: “Có sức khỏe là có tất cả, chị ăn ngủ tốt nên thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều”.

(Chia sẻ của chị Thủy (44 tuổi) ở Đống Đa, Hà Nội)

công bố sản phẩm estroladyBài viết liên quan