fbpx

Khám phá thêm 1 bí mật thú vị trong thời kỳ tiền mãn kinh

Khám phá thêm 1 bí mật thú vị trong thời kỳ tiền mãn kinh

Tháng Bảy 26, 2019

phụ nữ trải qua thời kỳ tiền mãn kinh thường tập trung vào các cơn bốc hỏa , thay đổi nội tiết tố và tâm trạng , ngoài ra còn một số biểu hiện khác như mất ngủ, những vấn đề liên quan tới tim mạch huyến áp, xương….

Giải mã  những bí mật trong  thời kỳ mãn kinh của chị em

Là một bác sĩ phụ sản , Christiane Northrup, ở Yarmouth, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ mỗi khi họ có vấn đề.

Ngày nay, cô không thường xuyên thăm khám bệnh nhân nữa, mà thay vào đó cô dành thời gian để nghiên cứu và viết sách. Cô chia sẻ với mọi người những kiến thức mà mình tích lũy được rằng: Phụ nữ và những thay đổi có thể thích hợp với cơ thể của họ khi họ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh

Những điều ấy như một làn gió mới trong lành cho rất nhiều chị em. Cô ấy muốn đưa tới cho chị em trung niên khám phá ra những thú vị bí mật của thời kỳ tiền mãn kinh .

Northrup nhận thức rõ rằng phụ nữ trải qua thời kỳ tiền mãn kinh thường tập trung vào các cơn bốc hỏa , thay đổi nội tiết tố và tâm trạng , ngoài ra còn một số biểu hiện khác như mất ngủ, những vấn đề liên quan tới tim mạch huyến áp, xương….

phụ nữ tiền mãn kinh bị bốc hỏa

Dần dần làm quen và chấp nhận những điều đó  cô đã xem việc chuyển đổi tới giai đoạn tiền mãn kinh của chị em là một điều tốt – để nhìn nhận khách quan và đánh giá cao những thú vị bí mật của thời kỳ mãn kinh mang lại.

Nhìn vào những lợi ích của tiền mãn kinh, cô ấy gợi ý. “Bạn trở nên trực quan hơn rất nhiều, bạn “ khó tính” hơn 1 chút, bạn không còn hài lòng với thực trạng  đang diễn ra xung quanh bạn và bạn tìm thấy bản thân của mình theo một phương diện khác”, cô nói.

oxit nitric

Tại sao lại đề cập tới oxit nitric ở đây? Nitric là gì? Nhiều phụ nữ ở tuổi trung niên có thể chưa bao giờ nghĩ về – hoặc nghe nói về – oxit nitric.

Oxit nitric là một loại khí không màu, không mùi, giúp các mạch máu thư giãn và mở rộng, từ đó dẫn đến giảm huyết áp

Northrup chia sẻ rằng ngày nay phụ nữ ở tuổi trung niên hãy khám phá ra những lợi ích của việc tăng nồng độ oxit nitric như là một phát hiện mới để cải thiện cuộc sống tình dục cũng như sự gợi cảm, cuốn hút của mình ở tuổi trung niên.

bệnh lây qua đường tình dục

Để thực hiện đều đó cô nói: Bạn đơn giản chỉ cần nghĩ những điều tích cực, nghĩ về những thức vui vẻ có thể thúc đẩy nó, cô cũng nói rằng. “Một suy nghĩ vui vẻ sẽ là: ‘Những thời điểm tốt nhất trong cuộc bạn.'”

Tăng cường oxit nitric cũng có thể được thực hiện bằng cách tập thể dục hang ngày, thiền và quan hệ tình dục thường xuyên.

Hãy tích cự trong cuộc sống, khen thưởng động viên nhau nhiều hơn

Northrup đưa ra rất nhiều gợi ý hợp lý về cách tìm ra những thú vui bí mật của thời kỳ tiền mãn kinh, phương pháp mà mọi người đã nghe trước đây là – ăn một chế độ ăn uống cân bằng , bổ sung đầy đủ các vitamin khoáng chất cần thiết, tìm một phương pháp luyện tập mà bạn thích và gắn bó với nó

Nhưng thông điệp mới được đưa ra ở đây là tầm quan trọng của việc duy trì – thậm chí mở rộng – tần xuất quan hệ tình dục. Mọi người vẫn thường nghĩ rằng  một người phụ nữ ở độ tuổi 50 và 60 trở lên không thể gợi cảm – hoặc có hứng thú nhiều trong việc tình dục.

chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh

Đối với những người nghi ngờ, cô đưa ra ý tưởng về cách đi từ cảm giác khó chịu sang gợi cảm trước bằng cách thay đổi suy nghĩ của bạn. Một trong những ý tưởng đó là:

  • Thay đổi đồ lót thật sexy gợi cảm
  • Xác định lại bản thân mình. (như ai đó có cười nhạo bạn, hãy phớt lờ họ)
  • Học cách yêu bản thân mình. Có thể là mua hoa mỗi tuần, đi mát xa thư giãn. Hoặc đề nghị chồng bạn mát xa cơ thể cho bạn, cũng là một ý không hề tồi chút nào.
  • Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Northrup đề nghị bạn hãy tập trung vào những điều tích cực hơn về một điều nào đó mà bạn lo lắng.

Ví dụ: Thay vì “ tôi ghét đùi tôi, bởi vì nó quá to”: thì hãy suy nghĩ rằng: “chúng mềm mại và mịn màng và chồng của bạn thích vuốt ve chúng”.

Quan hệ tình dục sau tiền mãn kinh có thể là việc tốt nhất từ ​​trước đến nay, Northrup khẳng định. Cô cung cấp cho mình “7 chìa khóa bí mật sẽ mở ra cánh cửa cho tình dục và sự gợi cảm tuyệt vời sau khi tiền mãn kinh của chị em.”

Trong số đó: Cô khuyên phụ nữ nên khám phá niềm vui của chính mình, học hỏi và khám phá mọi thứ xung quanh, giải phóng sự tiêu cực và sống theo cách thúc đẩy người khác cố gắng sống tích cực và khỏe mạnh nhất.

Nguồn: Sưu tầmBài viết liên quan