Sống chung với Bốc hoả, mất ngủ 7 năm..
Cơ duyên tới trong 1 lần tình cờ đi tham gia chương trình truyền hình

   Chị là giáo viên, năm nay 48 tuổi. Điều kiện kinh tế ổn định, chồng tâm lí yêu vợ, hoà hợp lắm, cả câu chuyện hằng ngày lẫn trong việc giường chiếu. Nhìn vào ai cũng thấy hạnh phúc, viên mãn. Ai biết đâu chị cũng đã từng có khoảng thời gian thực sự sóng gió, đến tuyệt vọng.
     
    Năm 41 tuổi, giông tố ấp đến. Thời điểm đấy có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vọng nhất mà chị không bao giờ quên. Chỉ trong mấy tháng mà chị trông như già đi cả 4,5 tuổi, da dẻ trước kia vốn hồng hào thế mà giờ sạm đi trông thấy, 

Đồng hành cùng phụ nữ Tiền mãn kinh

Sản phẩm của:
Công ty Cổ phần dược phẩm TT&T

Hotline: ‭0899 18 18 11‬ - 02435 642 541

Địa chỉ:
Số 148 ngách 95/8 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

     Thời gian đó, những đêm trằn trọc dài đằng đẵng đến ám ảnh. Đang yên lành, từng  cơn nóng lạnh thất thường ập đến. Lúc đầu nóng phừng phừng lên, bắt đầu từ vùng cổ, ngực, rồi bốc lên tới mặt, đầu, lan dần ra toàn thân. Nóng! Cảm giác như ngồi cạnh bếp than hồng. Mồ hôi túa ra, ướt cả cổ, lưng áo. Dăm phút sau, thì cơn nóng cũng qua đi, nhưng áo thì ướt đẫm, mặt, tóc lấm tấm mồ hôi. Cứ thế thì có thần tiên cũng chẳng thể ngủ yên nổi. Thậm chí, có đêm còn hai ba lần bị như vậy, nên người lúc nào cũng mệt rũ.

     Ở nhà là vậy, đến trường chị vẫn bị bốc hỏa đeo bám. Lắm lúc đang giảng bài, trong người đột nhiên như có một ngọn lửa nóng bùng cháy làm cô choáng váng đầu óc, rùng mình, thở gấp, phải mất một lúc mới trở lại bình thường. Tiết học vì thế mà bị gián đoạn. Ngày có khi đến cả chục cơn nóng bừng, bốc hoả đột ngột như thế. Mà khổ nỗi, nó bất thường, đến lúc nào chẳng báo trước. 

     
    Và rồi cơ duyên tới một cách bất ngờ. Trong 1 lần con gái đưa đi xem trương trình "HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG" tại trường quay. May mắn thay chị được chọn làm người chơi. Vui lắm, nhưng vui hơn khi trong chương trình cô tìm được sản phẩm nội tiết tố có thể giúp chị thoát khỏi sự hành hạ của những cơn bốc hoả - Estrolady Viên uống Tiền mãn kinh

     Stress, căng thẳng, mệt mỏi nữa! Và rồi chính bản thân chị thành ra lúc nào cũng cáu gắt. Dễ nổi nóng dù những chuyện cỏn con với tất cả mọi người, nhất là khi những cơn bốc hoả ập đến. Không khí gia đình tự nhiên căng thẳng, ngột ngạt.
      Câu chuyện chẳng biết tỏ bày tâm sự cùng ai. Bạn bè chị cũng nhiều người bị vậy, nhưng chỉ kéo dài vài tháng, riêng chị thì cả năm rồi. Mệt mỏi, khủng hoảng, stress tột cùng.

     
     Ban đầu cũng chẳng kỳ vọng gì nhiều, nhưng "Có bệnh thì vái tứ phương". Lại đúng sản phẩm làm giải thưởng chị dành được trong phần chơi "Đi siêu thị".

   Theo lời MC trên "Hãy chọn giá đúng", Estrolady giải quyết các triệu chứng bốc hoả, mất ngủ cho phụ nữ trung niên, phụ nữ tiền mãn kinh. Thành phần cũng từ thiên nhiên, có mầm đậu nành -, chiết xuất từ cây Trinh nữ Địa Trung Hải, lại có chất Gaba . Sản phẩm được cấp phép và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế hẳn hoi. Mà lên sóng truyền hình rồi thì cũng yên tâm và tin tưởng.
      Chị bắt đầu dùng thử, tuần đầu hết 1 lọ, bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Tần suất những cơn bốc hoả giảm đi hẳn. Giờ ngày chỉ bị 5,6 lần thôi. Và mỗi lần cũng ngắn đi. Có niềm tin, có hy vọng, tâm lí cũng nhẹ nhàng dần.
Hết lọ thứ 2, thì đỡ nhiều lắm, phải đến 70%
Tốt rồi, có lẽ cũng do cơ duyên đến, hợp thầy hợp thuốc. Hết 4 hộp giải thưởng từ chương trình, chị thấy nhẹ nhàng hẳn, vui lắm. Các triệu chứng đã giảm đến 80%. 
     Hi vọng thoát hẳn khỏi những cơn bốc hoả hành hạ, chị tìm theo thông tin trên vỏ hộp biết được trang web chính thức của sản phẩm. À, công ty đây, cũng ở Hà Nội luôn.

     Chị qua công ty, nhờ tư vấn thêm, lại nhận được thông tin có chương trình “Mua 3 tặng 1”. Cô lấy liền một liệu trình 3 tháng.
     Dùng hết tháng thứ 2 thì mọi chuyện thực sự êm đẹp. Không còn bốc hoả nữa, lại ngủ ngon lành. Ngủ được, đỡ bốc hoả, tâm lí cũng thoải mái hơn nhiều, cuộc sống lại tươi đẹp rồi. Vui hơn nữa, “chuyện vợ chồng” lại hoà hợp, “nước” lại về tràn trề, cô không còn sợ, còn lãnh cảm với chồng nữa. Không biêt có phải được “thoả mãn” như trước không, mà chồng cô, người chồng tâm lí trước đây của cô đã trở lại, tíu tít, quan tâm yêu thương hơn trước.
    Hết 3 tháng làn da cô mịn màng và căng bóng hơn trước, vết nám mờ đi đấy. Đồng nghiệp cô khen rằng cô đã trở lại là một bông hoa rạng rỡ và yêu đời.
    Có lẽ cũng do cơ duyên, nên chị cũng muốn chia sẻ những dòng này để giúp bao chị em khác thoát khỏi nỗi khổ của cái giai đoạn Tiền mãn kinh này. 

PHẦN BÌNH LUẬN

Mua 3 tặng 1

ĐẶT HÀNG TỪ TRANG WEB CHÍNH THỨC 

Số lượng khuyến mãi có hạn

Tôi dùng 3 tháng rồi, thi thoảng mới bị khó ngủ chút xíu thôi. Cải thiện tốt lắm luôn. 3 năm chịu đựng bốc hoả, thật may đã biết đến sản phẩm này. Giá như biết sớm hơn thì tốt quá. Cảm ơn Estrolady nhiều.

Tuyet Lan Nguyen
29. 3.2019

Tôi uống đủ loại thuốc rồi, từ Bảo Xuân, đến mầm đậu nành, rồi cả thằng con mua cho mấy loại xách tay từ bên nước ngoài về, mà cũng chẳng thuyên giảm bao nhiêu. Có bênh thì vái tứ phương thôi, dùng thử Estrolady được hơn tháng thì thấy có hiệu quả thật. đỡ phải đến 80%. Đợi tôi dùng tiếp hết 3 tháng xem, nếu khỏi hẳn nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Phuong Tran Thi Oanh
26. 3.2019

Mẹ cháu bị y hệt như cô. Có thời gian  thấy khó tính kinh khủng, già đi trông thấy. Nhưng giờ thì mẹ cháu hết rồi, mỗi tháng về quê nhìn tinh thần, da dẻ mẹ cải thiện tốt lên từng chút một, cháu mừng lắm. Cảm ơn Estrolady.

My My
25. 3.2019

Đúng những gì tôi gặp phải, nhưng tần suất bị bốc hoả còn nhiều hơn, phải đến hơn chục lượt mỗi ngày. Để tôi mua dùng thử xem sao.

Nga Thanh
29. 3.2019

Không tin được! Tại sao bây giờ tôi mới biết đến sản phẩm này. Sau khi thử một cơ số sản phẩm mà hiệu quả mờ nhạt, cuối cùng cũng tìm được sản phẩm có tác dụng. Các chị cứ thử dùng 1 tháng sẽ thấy chuyển biến cho mà xem. Ngoài ra đội ngũ tư vấn còn giúp tôi có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, phù hợp hơn nhiều. Cảm ơn Estrolady

Mỹ Hạnh
25. 3.2019

Tôi có kinh lại được 2 tháng nay rồi, chu kỳ cũng đều đặn luôn. Đặc biệt hết luôn bị khô lúc qh. Cảm ơn đội ngũ Estrolady.

Nhi Nguyễn
25. 3.2019