Khổ thật các chị ạ, không biết có nhiều chị em bị bốc hỏa hành hạ như tôi không, chứ nói thực nhiều lúc đang yên lành thì nóng như lửa đốt, nghĩ lại đến giờ khoảng thời gian ấy vẫn thấy rùng mình, vừa bực,vừa khó chịu lại vừa không biết nói với ai.
   
Tôi là giáo viên, năm nay 48 tuổi. Điều kiện kinh tế ổn định, chồng tâm lí yêu vợ, hoà hợp lắm, cả câu chuyện hằng ngày lẫn trong việc giường chiếu. Nhìn vào ai cũng thấy hạnh phúc, viên mãn. Ai biết đâu chị cũng đã từng có khoảng thời gian thực sự sóng gió, đến tuyệt vọng.
     
    Năm 45 tuổi, giông tố ấp đến. Thời điểm đấy có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vọng nhất không bao giờ quên. Chỉ trong mấy tháng mà tôi tự thấy mình trông như già đi cả 4,5 tuổi, da dẻ trước kia vốn hồng hào thế mà giờ sạm đi trông thấy, 

"Phụ nữ khổ lắm ai ơi
Vất vả nửa đời đến tuổi chung niên
Bốc hỏa, khó ngủ triền miên
Cả ngày chỉ muốn phát điên cho rồi!"

SỨC KHOẺ MỌI NGƯỜI     /

PHỤ NỮ

Cơ duyên thoát khỏi BỐC HOẢ hành hạ suốt 4 năm...

Cập nhật: 28/9/2019  22:30

     Thời gian đó, những đêm trằn trọc dài đằng đẵng đến ám ảnh. Đang yên lành, từng  cơn nóng lạnh ập đến. Lúc đầu nóng phừng phừng lên, bắt đầu từ vùng cổ, ngực, rồi bốc lên tới mặt, đầu, lan dần ra toàn thân. Nóng! Cảm giác như ngồi cạnh bếp than hồng. Mồ hôi túa ra, ướt cả cổ, lưng áo. Dăm phút sau, thì cơn nóng cũng qua đi, nhưng áo thì ướt đẫm, mặt, tóc lấm tấm mồ hôi. Cứ thế thì có thần tiên cũng chẳng thể ngủ yên nổi. Thậm chí, có đêm còn hai ba lần bị như vậy, nên người lúc nào cũng mệt rũ.

     Mà khổ hơn, có phải mỗi ban đêm đâu, sáng đến trường chị vẫn bị bốc hoả đeo bám. Lắm lúc đang giảng bài, trong người đột nhiên như có một ngọn lửa nóng bùng cháy làm tôi choáng váng đầu óc, rùng mình, thở gấp. Vớ vội chai nước lạnh, ra ngoài uống đến nửa chai, đợi 1 vài phút mới bình thường trở lại. Tiết học vì thế mà bị gián đoạn. Ngày nào mà quên mang nước, là phải nhờ học sinh đi mua hộ chai. Mà khổ nỗi, nó bất thường, đến lúc nào chẳng báo trước. 

    Thực sự rất căng thằng, mệt mỏi nữa! Hậm hực, không biết kể cùng ai, thành ra tự nhiên lúc nào cũng cáu gắt, dễ nổi nóng dù những chuyện cỏn con với tất cả mọi người, nhất là khi những cơn bốc hoả ập đến. Không khí gia đình tự nhiên căng thẳng, ngột ngạt.
    Mấy cô em trẻ tuổi dạy cùng, có đứa nào bị đâu. Hỏi đến mấy chị em ngoài 40, thì cũng lắm bà bị như mình.

    Mấy chị em chia sẻ, bảo ăn nhiều đậu phụ, rồi uống nước đậu nành. Cái này tốt cho phụ nữ giai đoạn trung niên. Tôi cũng thử, bữa nào cũng đậu, đậu, đậu... chế biến đủ món, nào là rán, sốt cà chua, nhồi thịt... 
Nhưng rồi, cũng vô vọng. Rồi cả nhà kêu than, ngày nào cũng có đậu, không đậu rán thì đậu bắp...
    Mấy cô em trẻ hơn chút thì bảo, chị cứ "sinh hoạt" với anh tích cực vào, đều đặn vào là hết. Mà khốn nỗi, có cảm hứng gì đâu. Lại còn Khô rát, chỉ thấy khó chịu. Cố được 2 lần thành ra sợ... Trời ơi, phụ nữ đến tuổi này đúng là khổ quá đi mà..
    Thử đủ mọi mẹo, mọi cách mà mấy chị em trong trường bảo, cũng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn ban đầu, rồi đâu lại vào đấy. Nóng vẫn hoàn nóng. Chẳng nhẽ lại từ bỏ, mặc kệ, sống chung với những cơn bốc hoả!

     
    Và rồi cơ duyên tới một cách bất ngờ. Trong 1 lần con gái đưa đi xem trương trình "HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG" tại trường quay. May mắn thế nào tôi lại được chọn làm người chơi.
(Đây này, ở phần "Đi siêu thị" ấy, chị em nào xem hôm đó chắc cũng có nhìn thấy tôi)
   Măc dù không chiến thắng để vào vòng trong, nhưng cứ lên Tivi là sướng rồi! Lại còn thu hoạch được 1 điều bất ngờ...Phần thưởng là sản phẩm mà tôi đoán đúng giá được mang về: 4 hộp Viên uống Tiền Mãn Kinh - Estrolady

   Theo lời MC, Estrolady giải quyết các triệu chứng bốc hoả, mất ngủ cho phụ nữ trung niên giai đoạn Tiền mãn kinh. Thành phần cũng từ thiên nhiên: có Tinh chất Mầm đậu nành, chiết xuất từ cây Trinh nữ Địa Trung Hải, lại có chất Gaba . Sản phẩm được cấp phép và có Giấy chứng nhận của Bộ Y tế hẳn hoi. Mà lên sóng truyền hình rồi thì cũng yên tâm và tin tưởng.

      Đúng là cứu cánh, đúng lúc mình gặp bốc hỏa, đúng tuổi Tiền Mãn Kinh, về tôi dùng thử luôn! Tuần đầu hết 1 lọ, bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Tần suất những cơn bốc hoả giảm đi hẳn. Giờ ngày chỉ bị 5,6 lần thôi. Và mỗi lần cũng ngắn đi. Có niềm tin, có hy vọng, tâm lí cũng nhẹ nhàng dần.
Hết lọ thứ 2, thì đỡ nhiều lắm, phải đến  50%
Tốt rồi, có lẽ cũng do cơ duyên đến, hợp thầy hợp thuốc. Hết 4 hộp giải thưởng từ chương trình, chị thấy nhẹ nhàng hẳn, vui lắm. Các triệu chứng đã giảm đến 80%. 
     Hi vọng thoát hẳn khỏi những cơn bốc hoả hành hạ, tôi tìm theo thông tin trên vỏ hộp biết được Trang web chính thức của sản phẩm. À, công ty đây, cũng ở Hà Nội luôn.

     Tôi qua công ty, nhờ tư vấn thêm, lại nhận được thông tin có chương trình "Mua 3 tặng 1" liền mua luôn 3 tháng về dùng.
     Dùng hết tháng thứ 2 thì mọi chuyện thực sự êm đẹp. Không còn bốc hoả nữa, lại ngủ ngon lành. Ngủ được, đỡ bốc hoả, tâm lí cũng thoải mái hơn nhiều, cuộc sống lại tươi đẹp rồi. Vui hơn nữa, "Chuyện vợ chồng" lại hoà hợp, “nước” lại về tràn trề, tôi không còn sợ, còn lãnh cảm với ông nhà nữa. Không biêt có phải được thoả mãn như trước không, mà ông ấy quan tâm mình hơn hẳn.
    Hết 3 tháng làn da cô căng mịn  hơn trước, vết nám mờ đi. Tự mình soi gương cũng thấy rõ. 
   
     Cho nhau tiền triệu không bằng giới thiệu điều hay. Tôi đã dùng và thấy hiệu quả, giới thiệu cho rất nhiều bạn bè cùng lứa, nay chia sẻ trên đây chỉ mong sao giúp đỡ được thật nhiều chị em thoát khỏi cái chứng Bốc hoả hành hạ.

Mua 3 tặng 1

ĐẶT HÀNG TỪ TRANG WEB CHÍNH THỨC 

Số lượng khuyến mãi có hạn

PHẦN BÌNH LUẬN

Tôi dùng 3 tháng rồi, thi thoảng mới bị khó ngủ chút xíu thôi. Cải thiện tốt lắm luôn. 3 năm chịu đựng bốc hoả, thật may đã biết đến sản phẩm này. Giá như biết sớm hơn thì tốt quá. Cảm ơn Estrolady nhiều.

Tuyet Lan Nguyen
29. 8.2019

Đúng những gì tôi gặp phải, nhưng tần suất bị bốc hoả còn nhiều hơn, phải đến hơn chục lượt mỗi ngày. Để tôi mua dùng thử xem sao.

Nga Thanh
29. 8.2019

Tôi uống đủ loại thuốc rồi, từ Bảo Xuân, đến mầm đậu nành, rồi cả thằng con mua cho mấy loại xách tay từ bên nước ngoài về, mà cũng chẳng thuyên giảm bao nhiêu. Có bênh thì vái tứ phương thôi, dùng thử Estrolady được hơn tháng thì thấy có hiệu quả thật. đỡ phải đến 80%. Đợi tôi dùng tiếp hết 3 tháng xem, nếu khỏi hẳn nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Phuong Tran Thi Oanh
2. 9.2019

Mẹ cháu bị y hệt như cô. Có thời gian  thấy khó tính kinh khủng, già đi trông thấy. Nhưng giờ thì mẹ cháu hết rồi, mỗi tháng về quê nhìn tinh thần, da dẻ mẹ cải thiện tốt lên từng chút một, cháu mừng lắm. Cảm ơn Estrolady.

My My
5. 9.2019

Không tin được! Tại sao bây giờ tôi mới biết đến sản phẩm này. Sau khi thử một cơ số sản phẩm mà hiệu quả mờ nhạt, cuối cùng cũng tìm được sản phẩm có tác dụng. Các chị cứ thử dùng 1 tháng sẽ thấy chuyển biến cho mà xem. Ngoài ra đội ngũ tư vấn còn giúp tôi có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, phù hợp hơn nhiều. Cảm ơn Estrolady

Mỹ Hạnh
8. 9. 2019

Tôi có kinh lại được 2 tháng nay rồi, chu kỳ cũng đều đặn luôn. Đặc biệt hết luôn bị khô lúc qh. Cảm ơn đội ngũ Estrolady.

Nhi Nguyễn
9.9.2019