fbpx

Hành trình tìm lại sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ hi sinh cả tuổi thanh xuân cho con

Hành trình tìm lại sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ hi sinh cả tuổi thanh xuân cho con

Tháng Năm 14, 2018

Giờ cô thấy tinh thần rất thoải mái, có lẽ do ngủ được vì không còn những cơn bốc hỏa và người không khó chịu nên thấy tinh thần rất lạc quan.

Hành trình tìm lại sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ hi sinh cả tuổi thanh xuân cho con

Chào các cháu Dược sĩ tư vấn của EstroLady


Cô định gọi điện cám ơn các cháu nhưng sợ các cháu giờ này đang bận tư vấn cho nhiều người nên cô gửi tin cám ơn các cháu. Một lần nữa cô cám ơn người đã nghiên cứu ra sản phẩm EstroLadycám ơn các cháu thời gian qua đã lắng nghe những chia sẻ của cô và tư vấn tận tình để cô hiểu ra nhiều vấn đề và biết chăm sóc cho bản thân hơn.

Giờ cô thấy tinh thần rất thoải mái, có lẽ do ngủ được vì không còn những cơn bốc hỏa và người không khó chịu nên thấy tinh thần rất lạc quan. Hợp thầy hợp thuốc thế nào mà bao nhiêu thuốc men không ổn, dùng sản phẩm bên cháu 2 tháng mà mọi vấn đề cải thiện rất rõ.

Cô vẫn uống duy trì theo hướng dẫn của các cháu hết tháng này là 4 tháng rồi da căng mà sáng hơn rất nhiều nên cảm giác như nám tàn nhang mờ hẳn đi, da không bị bóng dầu như trước.

May mắn tìm được Estrolady là tìm được sức khỏe và sắc đẹp của mình. Cô nhắn tin chia sẻ với các cháu vậy nhé. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh và trẻ trung nhiệt huyết”.

 

hành trình tìm lại sức khỏe vè sắc đẹp của cố thuyên

Trên hành trình tìm lại sức khỏe và sắc đẹp của cô Thuyên – người phụ nữ đã dành trọn tuổi xuân cho gia đình có dấu ấn rất lớn của Estrolady.

 

* Từ người phụ nữ hi sinh cả tuổi thanh xuân cho con

Đó là tin nhắn của Cô Thuyên (54 tuổi) ở Đông Anh mà sáng nay bộ phận tư vấn EstroLady nhận được. Dù ngắn gọn nhưng đó là niềm vui, là động lực rất lớn để chúng tôi bắt đầu một ngày làm việc nhiều năng lượng hơn.

Cô Thuyên có 3 người con, 2 trai 1 gái, đều lập gia đình, 2 anh làm điều dưỡng trong viện Bạch Mai, cô con gái út thì làm Giáo viên cấp 2 một trường công trong nội thành Hà nội.

Cô nói: “chúng nó công việc bận rộn, nên nhiều khi có ốm đau xơ xơ cũng không gọi sợ chúng nó lo lắng rồi mất công mất việc”.

Sau 2 tháng cô dùng sản phẩm thì tôi có đến chơi, hỏi thăm cô và nghe cô kể về thời của cô mới thấy nỗi lòng người mẹ bao la là vậy.

Cô kể: “Hai vợ chồng cô nuôi 3 người con ăn học đầy đủ ở cái thời kinh tế gia đình khó khăn cũng vất vả, tốn kém lắm nên cô bươn trải, kinh doanh hết cái nọ cái kia, làm đủ thứ việc miễn có tiền cho con ăn học. Có khi đến cả vài tháng cô chẳng soi gương xem mặt mũi mình ra sao, áo quần thế nào… bận rộn quên cả mệt mỏi ấy”.

* Và hành trình tìm lại sức khỏe sắc đẹp cho mình

Giờ các con có gia đình, công việc ổn định hết rồi nên cô cũng nhàn nhã thảnh thơi hơn, không tham việc như trước nữa. Có thời gian rồi mới áo quần, tóc tai, rồi cầm gương lên mà soi… ngồi nhìn lại thấy mình già mất rồi, da sần sạm nám, tóc tai xơ xác, bệnh tật cũng đến từ lúc nào mà giờ mới nhận ra.

Cô thấy ăn ngủ không ngon, mệt mỏi, người lúc nào cũng như ốm dở, nóng râm ran khắp người sau đó bừng lên mặt, mồ hôi vã ra đầm đìa cứ như vừa làm việc mất vả lắm, lau mồ hôi xong thì nổi da gà ớn lạnh, người lúc nào cũng như đang thiếu thốn, chân tay buồn bã, bứt rứt, bực tức điều gì.

Thỉnh thoảng lại thấy hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh … cô nghĩ bụng hay có linh cảm điều gì đó sắp xảy ra mà cả tuần qua đi chẳng thấy có gì xấu xảy ra…

Cô ra nhà thuốc họ tư vấn đủ thứ, nào là 3B, canxi, omega 3-6-9, vitamin tổng hợp, thuốc tiền đình từ cao bạch quả gì đó nhiều lắm mà uống hết cũng thấy người như đi mượn.

Cô lại ra tỉ tê với mấy nhà thuốc gần nhà, họ tư vấn cho mấy loại bổ sung nội tiết thấy quảng cáo tivi nhiều lần rồi nên cô mua uống hơn 3 tháng không có chuyển biến nên cũng thôi.

Chẳng hiểu thuốc men nhiều mà sao tình hình vẫn thế. Có lẽ già rồi không hấp thu được, hay lại âm dương mồ mả không yên? cô nghĩ trong đầu như vậy nhưng rõ ràng là cô rất tâm linh hướng phật, cớ gì lại không yên.

Tốn tiền mà chẳng khỏe nên cô dừng lại, không thuốc men gì nữa. Cô đi theo chị em hội phụ nữ văn nghệ thôn xã hát hò, rồi tập tành thể dục cho khỏe… nhưng chỉ ăn ngon hơn, tăng cân nhiều hơn còn những vấn đề khác thì vẫn cứ vậy mà có phần tăng lên.

Trước kia không có điều kiện nên cô không mấy để ý đến công nghệ máy móc, thấy trẻ giờ cứ ôm điện thoại bảo vào đó cái gì cũng có, tìm là ra. Nhưng thời của cô mà bảo tìm tòi về công nghệ thì ngại lắm, thỉnh thoảng có việc hay cuối tuần các con về chơi cũng nói chuyện với chúng nó, cô con gái bảo có chị bạn làm dược sĩ rồi gọi hỏi thì gặp cháu đấy”.

Cô nói với tôi: “Tin bạn bè chúng nó là chính chứ lúc đó cô cũng nản lòng lắm, bao nhiều tiền thuốc men chứ ít gì. Gửi sản phẩm về thì uống, rồi tuần nào cháu cũng gọi hỏi về tình trạng và nhắc cô uống đúng uống đủ chứ không thì cô cũng bỏ bê. Được cái từ khi nghe các cháu tư vấn cô mới hiểu ra vấn đề mình đang gặp phải mà gìn giữ chăm sóc bản thân hơn chứ thuốc men tùm lum, không đúng thuốc đúng bệnh thì lãng phí tiền của, phí cả công thật. Thế mà không ngờ cô lại hợp thầy hợp thuốc, sức khỏe tốt hơn, da dẻ sáng sủa. Cái vấn đề bốc hỏa vã mồ hôi ban đêm của cô cũng tan biến từ khi nào, cô lấy lại được giấc ngủ nên sức khỏe tốt hơn rất nhiều”.  

Đừng bỏ qua: Hóa giải những cơn bốc hỏa khó chịu hằng đêm 

Sau lần gặp cô chúng tôi hiểu ra vấn đề vì sao chị em hay than vãn mặc dù đã dùng toàn loại tốt, loại đắt, loại quảng cáo… nhưng không cải thiện được những vấn đề của chị em . Đây là vấn đề mà hầu như các chị em mắc phải, trong quá trình tư vấn chúng tôi phải giải thích rất nhiều.

Cũng cùng thời kì tiền mãn kinh nhưng dấu hiệu và biểu hiện của mỗi người không giống nhau, tình trạng bệnh lý khác nhau. Mà cứ nghe quảng cáo sản phẩm nào cũng mua uống là không nên.

Phải biết rõ tình trạng chị em đang gặp phải, nếu chưa rõ ràng thì tốt nhất nên tham vấn Bác sĩ hay Dược sĩ chuyên môn để hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân mới quyết định nên dùng thuốc gì hay bổ sung sản phẩm nào cho phù hợp thì mới cải thiện được tình trạng của mình. 

Chúng tôi muốn chia sẻ với chị em câu chuyện của Cô để giúp cho chị em hiểu rõ hơn vấn đề và trả lời luôn cho các chị em đang thắc mắc lý do vì sao dùng nhiều sản phẩm mà không đỡ hay không giải quyết được các vấn đề bệnh lý mình gặp phải.

công bố sản phẩm estroladyBài viết liên quan