fbpx

EstroLady dành tặng 200 hộp sản phẩm cho khách hàng Hà Nội

EstroLady dành tặng 200 hộp sản phẩm cho khách hàng Hà Nội

Tháng Sáu 22, 2018

Kết thúc sự kiện “EstroLady - Đồng hành cùng Phụ nữ 40+ tại Hà Nội”, 100 khách hàng có độ tuổi từ 40 trở lên đã nhận được quà tặng từ chúng tôi, mỗi khách hàng được nhận 02 hộp sản phẩm EstroLady miễn phí.

Kết thúc sự kiện “EstroLady – Đồng hành cùng Phụ nữ 40+ tại Hà Nội”, 100 khách hàng có độ tuổi từ 40 trở lên đã nhận được quà tặng từ chúng tôi, mỗi khách hàng được nhận 02 hộp sản phẩm EstroLady miễn phí.

Sau hơn 2 tuần phát động chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ 40+ tại Hà Nội”, EstroLady đã nhận được hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa số đều là các chị có những biểu hiện cơ bản của hội chứng tiền mãn kinh như Bốc hỏa, mất ngủ, căng thẳng, hay cáu gắt..…. mong muốn được dùng thử sản phẩm.

Tuy nhiên, do thể lệ chương trình đưa ra là chỉ dành tặng 100 suất quà cho 100 phụ nữ có những biểu hiện rõ rệt của chứng Tiền mãn kinh, trên 40 tuổi, sống tại Hà Nội và chưa từng dùng sản phẩm EstroLady do đó có một số lượng các chị đăng ký không được nhận sản phẩm. Song, chúng tôi vẫn hy vọng rằng, các chị sẽ tiếp tục theo dõi và chia sẻ những điều cần tư vấn với EstroLady, coi EstroLady là người bạn đồng hành trong cuộc sống để cùng nhau vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh một cách nhẹ nhàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 Bài viết liên quan