fbpx

Chồng tôi đã chán “Phở” thèm lại “Cơm” như thế nào?

Chồng tôi đã chán “Phở” thèm lại “Cơm” như thế nào?

Tháng Chín 23, 2019

Đến bây giờ, gia đình tôi lại êm ấm và tôi quyết đình giấu chồng chuyện tôi biết anh đã từng ngoại tình. Tôi nghĩ chuyện đó đã qua và anh đã hồi tâm chuyển ý thì mình cũng sẽ cho qua. ..

Chồng tôi đã chán phở thèm cơm như thế đó

Nghe có vẻ lạ nhưng đúng là tôi đã lật ngược tình thế khiến chồng phải chán phở và thèm cơm. 

Câu chuyện muôn thuở mà các gia đình hiện nay dễ gặp phải – nhất là khi mà mình đã bước vào tuổi 40 không còn xuân sắc, còn chồng lại đang ở đỉnh cao phong độ –  đó là chồng ngoại tình. 

Tất nhiên, khi rơi vào tình huống đó, tôi cũng giống như nhiều phụ nữ khác, cảm thấy uất ức. Quãng thời gian đó đúng chuẩn “bão tố” cuộc đời. Vì hạnh phúc gia đình chỉ chực chờ rơi vỡ.

Còn tôi thì suốt ngày mệt mỏi, uể oải, tinh thần đi xuống đã đành, nhan sắc tàn phai đã đành nhưng những cơn nóng bừng, khó chịu, mất ngủ (sau này tôi mới biết là triệu chứng của tiền mãn kinh) kéo đến khiến tôi như muốn kiệt quệ.

ck ngoại tình

Tất nhiên, chồng tôi không hề biết là tôi đã biết  anh “ăn nem” bên ngoài. Một phần là vì công việc của anh ấy cũng đi công tác suốt ngày, 2 vợ chồng ít giáp mặt nhau. Mặt khác, gần 1 năm nay, những lúc ở nhà với nhau 2 vợ chồng cũng chẳng mấy khi gần gũi vì tôi không có hứng thú lắm.

Anh lúc đầu cũng kiểu “cố đấm ăn xôi” nhưng sau cũng thuận theo tôi, Mà cũng lạ, chuyện ấy mà không thường xuyên thì tình cảm vợ chồng cũng đi xuống thật. 2 người trong căn phòng cứ nói qua nói lại vài câu chuyện rồi lại thôi…. Lạnh lẽo!

Trong lúc đang rối bời, tôi tâm sự với cô bạn thân. Tôi cũng nói tình trạng vợ chồng như vậy. Bạn tôi bảo: 

  • À đúng rồi! Bà cũng giống như nhiều người khác… Nghĩ rằng mình già rồi, các ông phải chấp nhận điều đó. Nhưng mà bản năng đàn ông thì không bao giờ cưỡng lại được gái đẹp. Mà trong lúc “đói” thì gái xấu cũng thành đẹp, miễn đó là gái. Hiểu chưa? Ông nhà bà phong độ, có tiền, mà cũng chiều chuộng bà, có trách nhiệm với gia đình. Trước tiên, phải nhìn lại mình đi đã. Mới hơn 40 mà đi với ông kia cứ như 2 chị em ấy. Nếu muốn giữ thì thay đổi còn không thì thôi. Nhưng mà đừng có dại mà bỏ, con cái đang tuổi ăn tuổi lớn, cuộc hôn nhân đó là cả thanh xuân và sự hy sinh của bà đấy.
  • Nhưng tôi không thể chấp nhận….
  • Chẳng phải, chúng ta vẫn phải chấp nhận để tốt cho đại cục à? chuyện ông ấy đi bồ bịch là sai nhưng bà bắt ông ấy nhịn cả năm thì có mà thánh mới chịu được. Tôi đoán là chỉ giải quyết nhu cầu thôi chứ không phải yêu đương gì đâu.

Thấy tôi ngẩn người, bạn tôi “bồi” thêm: Uống cái này đi. Cái kiểu không muốn chồng đụng vào chứ gì? Rồi da dẻ này nhìn có chán đời không? 

Nói rồi, cô ấy dúi vào tay tôi 4 hộp EstroLady. Tôi đang ngạc nhiên thì bạn tôi nói: “Lấy hộ bà cùng công ty nhưng thôi tôi cứ đưa cho bà dùng rồi tôi lấy sau. Tốt cho phụ nữ lắm đấy. Cách đây 1 năm tôi cũng mệt mỏi, bứt rứt, khó ngủ, xong chả có tí hứng thú gì, trên giường cứ như khúc gỗ ấy.

Xem thêm: Tiền mãn kinh ảnh hưởng tới chuyện sinh hoạt tình dục như thế nào? 

Nhưng mà tôi không như bà, bắt chồng chịu đựng. Tôi phải đi tìm nguyên nhân ngay. Bác sỹ nói là do bắt đầu tiền mãn kinh nên nó vậy, rồi kê cho uống cái này. Tôi uống cả năm nay rồi đấy, giới thiệu cho mấy bà cùng công ty.  Ai dùng cũng khen. Cứ dùng đi rồi tự thấy khác nhé.

 Sau câu chuyện với cô bạn, tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều. Tôi cũng dùng thử viên uống tiền mãn kinh EstroLady mà bạn đưa cho. Quả thực sau 2 tuần là tôi đã thấy có sự cải thiện khi mà những cơn nóng bừng giảm hơn, tinh thần cũng dễ chịu hơn. Dùng hết 4 hộp là chồng tôi cũng về sau chuyến công tác ở miền Trung. 

Biết chồng tôi về bạn tôi nhắn tin: “Tối nay cho lão ấy “biết tay” đi. Đừng có làm mọi chuyện um lên, đó không phải là cách giải quyết thông minh. Nếu mà bà chiều ông ấy mà ông ấy vẫn qua lại với con kia thì khi đó giải quyết cách khác.”

Quả thực, chồng tôi vẫn rất dịu dàng và quan tâm đến tôi nên mặc dù trong lòng đang cuồn cuộn sóng nhưng mình vẫn thấy ấm áp và cảm động. Có lẽ, mọi sai lầm ít nhiều bắt nguồn từ phía tôi . Tôi quyết định xử lý theo cách bạn tôi bảo.

Tối hôm đó, tôi đã dành cho chồng 1 sự ngạc nhiên vì tôi đã chủ động “yêu”. Cảm giác đê mê, rực lửa ùa về… Đến sáng hôm sau, trước khi rời khỏi giường tôi còn “tặng” cho chồng 1 hiệp nữa. Chồng tôi thủ thỉ:  Hôm nay e nghỉ làm đi, mình ở nhà… Lâu lắm rồi mới được thế này. 

trị chồng ngoại tình

Cả tuần hôm đó, chồng tôi giúp tôi việc nhà, nấu những bữa ăn ngon chờ tôi đi làm về, mua những cây hoa mà tôi yêu thích và cứ tối đến 2 vợ chồng lại ríu rít với nhau. Không hề có sự “hiện diện” của người thứ 3 trong cuộc sống. Rồi lẽ ra chồng tôi phải đi công tác tiếp 1 đợt dài thì anh lại quyết định không đi nữa. Anh nói :”Để cho bọn trẻ đi, anh ở nhà còn “hưởng thụ”.

Quả thực, đúng như bạn tôi nói. Có nhiều lý do để đàn ông ngoại tình nhưng 1 trong những mấu chốt là nằm ở chuyện “giường chiếu”. Cứ để họ “no đủ” và thỉnh thoảng pha tí mới mẻ để tạo bất ngờ… thì phở có ngon mấy cũng vậy thôi. Vì suy cho cùng, chẳng ai dại dột rời bỏ 1 gia đình hạnh phúc và 1 người vợ tuyệt vời để đi theo 1 cô gái khác. 

Xem thêm: Tâm sự hôn nhân của 1 người đàn bà đi lên từ đổ vỡ

Đến bây giờ, gia đình tôi lại êm ấm và tôi quyết đình giấu chồng chuyện tôi biết anh đã từng ngoại tình. Tôi nghĩ chuyện đó đã qua và anh đã hồi tâm chuyển ý thì mình cũng sẽ cho qua. Cùng nhìn về tương lai và xây đắp nó vẫn tốt hơn!

Các bạn ạ! Thời gian luôn sẵn sàng chầu chực để lấy đi của chúng ta mọi thứ: vẻ ngoài xinh đẹp, sức khỏe, sự khát khao… Nhưng chúng ta luôn có 1 trợ thủ “đắc lực” để làm cho mình vẫn giữ được “lửa” của tình yêu và có 1 vẻ ngoài rạng rỡ, tinh thần thoải mái. Tôi đã tìm thấy “trợ thủ” đó là Viên uống EstroLady – còn bạn thì sao?

thể bạn quan tâm: Tiền mãn kinh có phải là bệnh không? Có nguy hiểm không? 

 

 Bài viết liên quan