Báo mới / Đời sống / Sức khoẻ / Tâm sự / Phụ nữ

Phụ nữ tuổi tứ tuần và những cơn giông tố!

   Cô là giáo viên, năm nay 45 tuổi. Điều kiện kinh tế ổn định, chồng tâm lí yêu vợ, hoà hợp lắm, cả câu chuyện hằng ngày lẫn trong việc giường chiếu. Nhìn vào ai cũng thấy hạnh phúc, viên mãn. Ai biết đâu chị cũng đã từng có khoảng thời gian thực sự sóng gió, đến tuyệt vọng.
     
    Năm 43 tuổi, giông tố ấp đến. Thời điểm đấy có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vọng nhất mà cô không bao giờ quên. Chỉ trong mấy tháng mà chị trông như già đi cả 4,5 tuổi, da dẻ trước kia vốn hồng hào thế mà giờ sạm đi trông thấy, 

     Thời gian đó, hầu như không có đêm nào cô được yên giấc. Khó ngủ, trằn trọc, đã thế lại còn xuất hiện các cơn nóng lạnh thất thường. Lúc thì nóng phừng phừng lên, bắt đầu từ vùng cổ, ngực, rồi bốc lên tới mặt, đầu, lan dần ra toàn thân. Nóng! Khó chịu như ngồi cạnh bếp than hồng. Mồ hôi túa ra, ướt cả cổ, lưng áo. Dăm phút sau, thì cơn nóng qua đi, thay vào đó là cảm giác lạnh đến run người. Cứ thế thì có thần tiên cũng chẳng thể ngủ yên nổi. Thậm chí, có đêm còn hai ba lần bị như vậy, nên người lúc nào cũng mệt rũ.

     Ở nhà là vậy, đến trường cô vẫn bị bốc hỏa đeo bám. Lắm lúc đang giảng bài, trong người đột nhiên như có một ngọn lửa nóng bùng cháy làm cô choáng váng đầu óc, rùng mình, thở gấp, phải mất một lúc mới trở lại bình thường. Tiết học vì thế mà bị gián đoạn. Ngày có khi đến cả chục cơn nóng bừng, bốc hoả đột ngột như thế. Mà khổ nỗi, nó bất thường, đến lúc nào chẳng báo trước. Đi khám cũng không đành sợ các con lo lắng, mà khám thì cũng biết lúc nào nó lại nóng thế đâu mà đi, lại bắt nằm vài ngày theo dõi thì dở lắm.

     Ngày giỗ, cả nhà tề tựu đông đủ, con trai chép miệng trêu đùa: "Mẹ dạo này khó tính như bà già ấy."
Con gái về thăm, ngỡ ngàng. Cô như già đi cả chục tuổi. Da sạm đi trông thấy, mắt thâm quầng do mất ngủ, người ta nói "Tâm sinh tướng", tinh thần chẳng an thì cơ thể, nhan sắc đâu thể tốt cho được. Con gái xót lắm, hỏi han đủ điều. Biết nói sao, giữa chỗ đông người, cô chỉ cười gượng. Tối đó, con gái cô ngủ lại, mới có người tâm sự những vấn đề của mình. Nghe xong con gái vừa xót mẹ, vòng tay ôm cô cảm thông. 
    Rồi chợt hồ hởi: " Mẹ à, mẹ chồng con trước đây cũng hay nóng bừng, bốc hoả, khó ngủ giống mẹ. Nhưng mấy tháng nay dùng thuốc thì thấy bà lại vui vẻ như xưa rồi. Da cũng trắng căng đẹp trở lại. Hình như viên uống tiền mãn kinh đó mẹ. Đợi con tẹo, con lấy ảnh xem lại, và mua cho mẹ uống thử nhé"
     Con gái lập tức dậy với lấy cái điện thoại đang sạc đầu giường, lần mò một hồi. Thấy vẻ mặt hồ hởi của con gái, trong lòng cũng nảy lên tia hy vọng."Đây rồi, tên là Estrolady."

     Stress, căng thẳng, mệt mỏi nữa! Và rồi chính bản thân cô thành ra lúc nào cũng cáu gắt. Dễ nổi nóng dù những chuyện cỏn con với tất cả mọi người, nhất là khi những cơn bốc hoả ập đến. Không khí gia đình tự nhiên căng thẳng, ngột ngạt.

     Lập tức, con gái lên mạng tìm hiểu thông tin về loại thuốc ấy. Hai mẹ con chăm chú đọc. Ừ, giải quyết các triệu chứng bốc hoả, mất ngủ cho phụ nữ trung niên, phụ nữ tiền mãn kinh. Thành phần cũng từ thiên nhiên, có mầm đậu nành - cái này cô cũng uống rồi, tự làm nguyên chất bột hẳn hoi, chiết xuất từ cây Trinh nữ Địa Trung Hải, lại có chất Gaba - nghe quen quen, hình như có trong gạo nứt với trà xanh thì phải. Sản phẩm được cấp phép và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế. Chắc an toàn rồi, mà bà thông gia cũng đang sử dụng cơ mà. Cứ thế, tia hy vọng thoát khỏi những cơn bốc hoả, tìm lại giấc ngủ ngon như xưa lớn dần, hai mẹ con chìm vào giấc ngủ. 

      Sáng hôm sau, con gái cô nhờ mẹ chồng gửi chuyển phát nhanh luôn xuống cho 4 lọ, mà ở nhà mẹ chồng chỉ còn 2 lọ. Cô dùng đều đặn mỗi ngày 4 viên, sáng 2 viên, tối 2 viên.
      Tuần đầu hết 1 lọ, bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Tần suất những cơn bốc hoả giảm đi hẳn. Giờ ngày cô chỉ bị 5,6 lần thôi. Và mỗi lần cũng ngắn đi. Có niềm tin, có hy vọng, tâm lí cô cũng nhẹ nhàng dần. Cô hồ hởi khoe với con gái. Hai mẹ con cùng vui lắm.Hết lọ thứ 2, thì đỡ nhiều lắm, phải đến 70%. Con gái định mua gửi tiếp cho mẹ, nhưng cô không muốn phiền hà, nên bảo con gửi thông tin trang web chính thức của sản phẩm. À, công ty đây, cũng ở Hà Nội luôn. Chẹp, thế mà người tận Sơn La biết đến mà dùng sản phẩm, cô ở ngay tại thủ đô mà không biết để phải chịu đựng đến giờ.

     Cô qua công ty, nhờ tư vấn thêm, lại nhận được thông tin có chương trình “Mua 3 tặng 1”. Cô lấy liền một liệu trình 3 tháng.
     Dùng hết tháng thứ 2 thì mọi chuyện thực sự êm đẹp. Không còn bốc hoả nữa, lại ngủ ngon lành. Ngủ được, đỡ bốc hoả, tâm lí cũng thoải mái hơn nhiều, cuộc sống lại tươi đẹp rồi. Vui hơn nữa, “chuyện vợ chồng” lại hoà hợp, “nước” lại về tràn trề, cô không còn sợ, còn lãnh cảm với chồng nữa. Không biêt có phải được “thoả mãn” như trước không, mà chồng cô, người chồng tâm lí trước đây của cô đã trở lại, tíu tít, quan tâm yêu thương hơn trước.
    Hết 3 tháng làn da cô mịn màng và căng bóng hơn trước, vết nám mờ đi đấy. Đồng nghiệp cô khen rằng cô đã trở lại là một bông hoa rạng rỡ và yêu đời. Đấy, đôi khi chỉ vì không quan tâm đến chính sức khoẻ của mình, chẳng để ý đến những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh, mà cô đã suýt chút tự huỷ hoại cái không khí gia đình hạnh phúc của mình. 
     Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Phải mạnh khoẻ, thoải mái thì mới xây và giữ được tổ ấm hạnh phúc của mình.
(Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo thông tin cá nhân)

PHẦN BÌNH LUẬN

Mua 3 tặng 1

ĐẶT HÀNG TỪ TRANG WEB CHÍNH THỨC 

Số lượng khuyến mãi có hạn

Tôi dùng 3 tháng rồi, thi thoảng mới bị khó ngủ chút xíu thôi. Cải thiện tốt lắm luôn. 3 năm chịu đựng bốc hoả, thật may đã biết đến sản phẩm này. Giá như biết sớm hơn thì tốt quá. Cảm ơn Estrolady nhiều.

Tuyet Lan Nguyen
29. 3.2019

Tôi uống đủ loại thuốc rồi, từ Bảo Xuân, đến mầm đậu nành, rồi cả thằng con mua cho mấy loại xách tay từ bên nước ngoài về, mà cũng chẳng thuyên giảm bao nhiêu. Có bênh thì vái tứ phương thôi, dùng thử Estrolady được hơn tháng thì thấy có hiệu quả thật. đỡ phải đến 80%. Đợi tôi dùng tiếp hết 3 tháng xem, nếu khỏi hẳn nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Phuong Tran Thi Oanh
26. 3.2019

Mẹ cháu bị y hệt như cô. Có thời gian  thấy khó tính kinh khủng, già đi trông thấy. Nhưng giờ thì mẹ cháu hết rồi, mỗi tháng về quê nhìn tinh thần, da dẻ mẹ cải thiện tốt lên từng chút một, cháu mừng lắm. Cảm ơn Estrolady.

My My
25. 3.2019

Đúng những gì tôi gặp phải, nhưng tần suất bị bốc hoả còn nhiều hơn, phải đến hơn chục lượt mỗi ngày. Để tôi mua dùng thử xem sao.

Nga Thanh
29. 3.2019

Không tin được! Tại sao bây giờ tôi mới biết đến sản phẩm này. Sau khi thử một cơ số sản phẩm mà hiệu quả mờ nhạt, cuối cùng cũng tìm được sản phẩm có tác dụng. Các chị cứ thử dùng 1 tháng sẽ thấy chuyển biến cho mà xem. Ngoài ra đội ngũ tư vấn còn giúp tôi có một chế độ sinh hoạt lành mạnh, phù hợp hơn nhiều. Cảm ơn Estrolady

Mỹ Hạnh
25. 3.2019

Tôi có kinh lại được 2 tháng nay rồi, chu kỳ cũng đều đặn luôn. Đặc biệt hết luôn bị khô lúc qh. Cảm ơn đội ngũ Estrolady.

Nhi Nguyễn
25. 3.2019
NHẬN ƯU ĐÃI